Hà Nội Tìm hiểu về hộp mực máy in

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 8/1/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Tìm hiểu về hộp mực máy in
  Hộp mực máy in :
  - Một trong những thành phần quan trọng nhất của các máy in là hộp mực máy in. Những hộp mực phụ thuộc vào máy in mà bạn sở hữu. Một xem xét quan trọng khi mua một máy in là các loại hộp mực máy in bạn đang sử dụng. Ví dụ, một hộp mực máy in sử dụng cho một máy in laser khác rất nhiều so với một hộp mực máy in được sử dụng trong một máy in phun.
  - Một máy in laser thường được kết hợp các yếu tố trong hộp mực nên tài liệu của nó ít bị nhòe. Mặt khác, một hộp mực máy in được sử dụng trong một máy in phun có kiểu khác nhau của mực nên trong một số trường hợp đầu ra không được như mong muốn lắm.
  - Bất kỳ hộp mực có khả năng tạo ra một số lượng nhất định. Mặc dù mực in chính hãng có thể tốn kém hơn so với một hộp mực tương thích rẻ hơn, thì chắc chắn nó sẽ có số lượng bản in nhiều hơn. Đối với phần lớn các máy in, hộp mực máy in cụ thể là cần thiết để máy hoạt động.
  - Trong những năm gần đây một số nhà sản xuất đã làm sẵn một chương trình tái chế hộp mực máy in được sử dụng trong máy in của họ. Điều này nhiều lần cung cấp cho người tiêu dùng với một khoản tiết kiệm đáng kể khi trả lại hộp mực rỗng – cũng góp phần bảo vệ môi trường.
  - Ngoài ra còn có một số máy in mà đòi hỏi nhiều hơn một loại mực tùy thuộc vào loại bản sao được sản xuất. Thông thường, máy in màu sắc cần tối thiểu hai hộp mực để tạo ra những bản sao màu. Các loại máy in cần bốn hộp mực cho công việc in ấn màu.
  Với những tìm hiểu về hộp mực máy in bạn có thể chọn cho mình mực in laser hoặc in phun, mực in chính hãng hoặc mực in tương thích hoặc dịch vụ đổ mực máy in để tiết kiệm chi phí. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí.
  2. Liênhệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net