Hồ Chí Minh Tìm hiểu về kết cấu của nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn muốn xây dựng nhà xưởng bạn cần tìm hiểu qua những gì mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây. Kết cấu thép của nhà thép được phân ra thành các loại sau: Dầm và kết cấu dầm, dàn, cột. Kết cấu thép cần đáp ứng được mục đích người sử dụng. Những kết cấu chịu lực tiếp nhận những tải trọng khác nhau, vì thế chúng cần phải bền, cứng vững chắc, đồng thời phải kinh tế và có khối lượng lao động tối thiểu khi chế tạo và lắp ráp.

  Kết cấu nhà thép tiền chế gồm có kết cấu bên trong và bên ngoài. Một tòa nhà được làm bằng thép sử dụng chùm hỗ trợ trên không, thường các loại dầm xây dựng. Những chùm trên cao mở rộng chiều rộng của tòa nhà. Điều này làm giảm số lượng các cột hỗ trợ cần thiết hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn. Các nhỏ hơn xây dựng, chi phí hiệu quả hơn kỹ thuật rõ ràng Span. Đối với các ứng dụng nông nghiệp và nhà để xe, các cong, Clear Span phong cách là một hiệu quả cực kỳ chi phí lựa chọn. Tuy nhiên, khi chúng tôi đang có chiều rộng đòi hỏi phải cài đặt dầm như hỗ trợ mái, hiệu quả chi phí của các phong cách rõ ràng Span là giảm.
  [​IMG]
  Cong tòa nhà khoảng rõ ràng là chi phí hiệu quả cho một số ứng dụng, chẳng hạn như nhà để xe và trong các hoạt động nông nghiệp. tòa nhà tường thẳng đã kín hơn và không gian sử dụng khi so sánh với một Arch prefab với các dấu chân có kích thước tương tự. Ngoài ra, các tòa nhà tường thẳng là dễ dàng hơn để đính kèm vào và trộn với một cơ cấu hiện có.

  Bạn muốn xây dựng nhà xưởng bạn có thể tham khảo qua 5 loại linh kiện để hình thành nên kết cấu thép. Các kết nối từ trong bối cảnh này bao gồm bất kỳ phương tiện sử dụng để kết nối các thành phần thành viên. Ví dụ về các kết nối được tìm thấy trong các xây dựng là đinh tán, mối hàn và đai ốc và bu lông hội. Các loại linh kiện Thành viên đang căng, nén, uốn và kết hợp quân.