Toàn quốc Tìm hiểu về khoa mầm non trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phantrung, 26/8/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Học trung cấp mầm non của Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là 1 giải pháp tối ưu để theo đuổi ngành ước mơ trở thành thầy cô mầm non bởi nhu cầu về nghề này đang gia cao không ngừng những năm trở lại đây khiến cho ngành mầm non trở thành 1 nghề dễ ứng tuyển làm việc công việc ổn định lâu dài. Đăng ký học trung cấp mầm non tại Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là 1 lựa chọn tốt nhất để lập nghiệp .

  từ những ngày đầu còn nhiều khắt khe trong việc dạy và học, nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng một cơ sở đào tạo quy mô và chất lượng. Để ngày hôm nay trường trở thành 1 cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín hàng đầu trong địa bàn Hà Nội, cung cấp các thầy cô chuẩn đầu ra chất lượng. sinh viên tốt nghiệp ở trường với thể liên thông lên những hệ tăng đẳng hay đai học ngành sư phạm mầm non.

  [​IMG]

  Ngoài hệ trung cấp mầm non nhà trường còn giảng dạy cả hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non hiểu những bạn đã ra trường thấp nhất ở là bậc trung cấp sư phạm muốn chuyển đổi ngành nghề.Khoa mầm non ngày nay có đội ngũ cán bộ giáo viên công tác đều là các người có kinh nghiệm, tâm huyết từ ngành giáo dục mầm non. trong đó gần như là trình độ thạc sĩ, hiện nay trình độ cán bộ vẫn đang được bồi dưỡng nâng tăng không ngừng

  tuyến sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non trong Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non bao gồm:

  một. Sơ yếu lý lịch

  2. Bằng và học bạ THPT photo công chứng

  3. 4 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

  4. Giấy khai sinh bản sao

  5. giấy tờ ưu tiên nếu có

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số một Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.