Tìm hiểu về lõi lọc nước Kangaroo số 1

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi manhhung2111, 13/7/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo lại có những chức năng khác nhau. Trong đó, lõi lọc nước Kangaroo số 1 là lõi lọc nước quan trọng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi lõi lọc nước Kangaroo số 1 có tính năng như thế nào? lõi lọc nước Kangaroo số 1 có chức năng ra sao? lõi lọc nước Kangaroo số 1 thời hạn thay lõi là bao lâu?
  [​IMG]
  dịch vụ thay lõi lọc nước
  Như các bạn đã biết, lõi lọc nước là những chi tiết quan trọng nhất với chức năng lọc nước của máy lọc nước. Lõi lọc nước được phân chia theo từng cấp lọc, mỗi cấp lọc, lõi lọc lại có chức năng lọc riêng các thành phần tạp chất có hại có trong nguồn nước, gây nahr hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.
  Để đảm bảo cho hệ thống lọc nước gia đình bạn vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng nước lọc,công suất lọc cũng như độ bền của máy thì tìm hiểu về lõi lọc nước số 1 là một điều cần thiết.
  Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có nhiều tính năng quan trọng khác nhau. Khi chọn lựa được lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước sử dụng thì sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời cũng giúp cho các lõi lọc không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau. Bởi vì mỗi lõi lọc lại chuyên hóa một chức năng. Nhờ vậy, sẽ giúp cho chất lượng nước, độ bền của máy và công suất của lõi lọc luôn đảm bảo.
  Các bạn cũng đã biết trên thị trường có nhiều loại lõi lọc với những tác dụng khác nhau,thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.
  [​IMG]
  bình lọc nước gia đình
  Sau đây là những thông tin chi tiết sản phẩm: Lõi lọc nước Kangaroo(lõi số 1)
  Lõi lọc số 1 – Sợi PP khe hở 5 micron
  Đây là lõi lọc ở vị trí số 1 trong Máy lọc nước Kangaroo. Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có chức năng ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 5 micron.
  Thời hạn thay lõi số 1:
  Lõi lọc số 1 (PPE) : Thời hạn thay lõi số 1 là Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 1 đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ Lõi lọc số 1 từ 2 – 3 tháng. Hiện nay kangaroo việt nam đang triển khai chương trình thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà cho mọi khách hàng sử dụng máy lọc nước kangaroo và các hãng khác.