Toàn quốc Tìm hiểu về mô hình dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bluedragon0702, 12/9/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách đang có mong muốn tìm cho nơi làm việc của bản thân một chiếc máy photo dùng cho việc sao chép văn bản hàng ngày? Và bây giờ bạn đang không biết nên chọn loại máy nào thích hợp và ổn định dễ dùng, ít bị trục trặc.
  Đầu tiên quý khách hàng cần phải đưa ra thông số thiết yếu cho công ty cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy gia canh tranh biết một vài thông tin về nhu cầu công suất sử dụng như sau:
  1 - Con số ước tính tương đối về số lượng giấy photo trung bình hàng quý của công ty.
  Thí dụ như: 5.000 trang/tháng, thì khoảng chừng 10 xấp giấy (hay có cách gọi khác là 10 ram giấy), nếu là loại giấy trong thùng thì là 02 thùng. Ước lượng thực tiễn này đơn giản, nhưng thực sự rất cần thiết cho quý khách hàng và cho bên đáp ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
  [​IMG]
  2 - Nhu cầu của quý khách hàng là máy phải có chức năng in mạng và scan màu hoặc chức năng fax kèm theo máy hay không.
  3- Giao diện thân thiện - bảng điều khiển dễ dùng với tất cả khách mới.

  Nếu công ty bạn đã từng dùng qua máy photo của 1 hãng nào trước đó thì cũng nên thông báo cụ thể cho người tham vấn biết để chúng tôi có thể hướng bạn đến những dòng máy photocopy cho thuê cùng nhãn hàng, có cùng giao diện, nhằm tiện sử dụng, bạn và mọi người ko phải bở ngỡ khi đổi thay một giao diện dùng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn phải mất khá nhiều quá trình để tìm hiểu cách thao tác dùng lại từ đầu.
  Mỗi hãng 1 có kiểu kiểu dáng khác nhau, giao diện cũng như cách sắp xếp các phím chức năng các menu cũng khác nhau nên rất vất vả trong thời gian đầu.
  Dù cho kỹ thuật viên có hướng dẫn cho quý khách thao tác một cách thành thạo ngay lúc đó nhưng sau đó thì chưa chắc bạn có thể nhớ hết và thực hiện trôi chảy, chưa kể là trong lúc chỉ dẫn có những người vắng mặt.
  4 - Giá cả đi đôi với chất lượng
  Bạn cần nhớ quy luật là không có cái gì rẻ mà lại tốt cả, rất hiếm ở thời đại bây giờ để sở hữu được những thiết bị như vậy.
  Giá cả phản ánh chất lượng hàng hóa và dịch vụ, quý khách hàng ưng ý trả giá thông minh để nhận được sản phẩm và dịch vụ tương xứng, và hẳn nhiên quý khách có quyền yêu cầu thay đổi mặt hàng và thương hiệu mặt hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy nếu như không thực hiện đúng cam kết, hoặc chỉ thực hiện trong thời gian ngắn trong vài tháng đầu tiên.
  Thường những nhà cung cấp dịch vụ theo kiểu cạnh tranh giá rẻ họ chỉ cung cấp được trong khoảng giai đoạn ngắn mà thôi, máy chỉ đẹp hình thức bên ngoài, bên trong toàn sử dụng các vật tư loại vật tư quá cũ, tận dụng những loại rẻ tiền, đội ngũ nhân viên khoa học cũng không thể nào nhiều năm kinh nghiệm được, bởi với chi phí quá rẻ nên họ không thể nào trả lương cho người thợ giỏi có trình độ và chuyên môn cao.
  [​IMG]
  5 - Lời khuyên cho bạn nên mua hoặc chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy:
  Nếu nhu cầu dùng ít, mỗi tháng dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là tuyệt vời nhất, tính về lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn thuê.
  Bạn nghĩ là bạn sử dụng ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho có lợi nhuận, nhưng thật ra thì dễ xảy ra không như mong đợi.
  Khi thuê máy nếu trong tháng quý khách không chạy bản nào bạn cũng phải trả 1 số tiền nhất định. Nếu bạn dùng nhiều từ 5-10 ngàn trang/tháng thì mới thấy được hiệu quả về kinh tế. Lúc đó bên cho thuê họ cũng sẽ thu được số tiền bản in vượt định mức hàng tháng, từ đó họ mới có kinh phí trả cho nhân viên và kinh phí khấu hao máy.

  CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
  Mai Phương Huy là một trong những công ty hàng đầu chuyên ban may photocopy gia canh tranh, thiết bị máy móc và biện pháp toàn diện trong lĩnh vực văn phòng.
  Công ty Mai Phương Huy chúng tôi được có mặt trên thị trường từ năm 2005 cho đến nay là một công ty tin cậy chuyên cung cấp các máy máy văn phòng
  Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  E-mail: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
  Điện thoại: (08) 6251 587 - (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89