Hồ Chí Minh Tìm hiểu về nâng ngực nội soi.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 13/1/16.

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chắc chị em ít nhiều đều nghe tới phương pháp nâng ngực nội soi, trong các phương pháp nâng ngực này thì nâng ngực nội soi đường nách được ứng dụng rộng rãi nhất bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách nhé.

  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp chủ yếu để nâng ngực

  Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú, đường nếp lằn dưới ngực, đường nách và đường ngang núm vú. Trước kia các phương pháp nâng ngực từ đường ngang núm vú, quần vú và nếp lằn dưới ngực đều được ứng dụng và đều có những nhược điểm nhất định. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách hiện nay tránh được những nhược điểm của các phương pháp trên. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, bệnh nhân ít đau sau phẫu thuật và dáng ngực đẹp tự nhiên.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là ca phẫu thuật khá phức tạp nên khách hàng cần được đảm bảo đủ sức khỏe để gây mê phục vụ phẫu thuật. Khi thực hiện phẫu thuật, đường mổ chỉ khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này với hoạt động của các thiết bị nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng. Nội soi giúp giảm mất máu nên tránh tổn thương và hạn chế co thắt sau nâng ngực, ít đau đớn và hồi phục nhanh.

  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi đường nách đang thịnh hành

  Với ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, thời gian thưc hiện khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ phải ở lại nghỉ dưỡng 1-2 ngày tùy người.

  Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách hiện nay hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nên các chị em hoàn toàn yên tâm nếu chưa hoành thành việc sinh nở.

  Chính vì vậy phương pháp nâng ngực này đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều chị em lựa chọn.

  Xem thêm về qui tình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital.