Toàn quốc Tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangbvk, 24/9/16.

 1. hoangbvk

  hoangbvk New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ai cũng cho rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải những thông điệp buồn, vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm ở người Châu Á đó là đôi mắt nhỏ, hai mí không rõ ràng. Bởi vậy, để khắc phục nhược điểm này, nhiều người đã tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Phần lớn khách hàng đều cho rằng bấm mí có thể giải quyết được tất cả những khuyết điểm về mắt.

  [​IMG]

  Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện được nhiều người quan tâm. Phương pháp này thực hiện như thế nào?

  - Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật rất đơn giản, nhanh chóng bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu để luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt. Chỉ từ 15 đến 20 phút là khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như ý muốn bằng công nghệ bấm mí mắt mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài.


  Bấm mí thường được chỉ định trong những trường hợp nào?

  - Khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, thực tế không phải mắt nào cũng phù hợp bấm mí. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp để bấm mí: mắt một mí, mí lót; mắt có mí đôi nhưng không rõ; mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí. Phương pháp này chỉ áp dụng cho mắt ở người trẻ (dưới 30 tuổi), không có hoặc có rất ít mỡ và da thừa.


  Vậy bấm mí như thế nào mới là đúng?

  - Bấm mí không phải là kỹ thuật khó nhưng chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao khi được chỉ định đúng. Một người bác sĩ giỏi là phải biết tư vấn cho khách hàng hiểu rằng: mắt này bấm mí hay cắt mí; mắt bấm mí có kèm lấy mỡ; bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý; kích thước mắt phù hợp với khuôn mặt.

  [​IMG]

  Sau phẫu thuật, trong vòng bao lâu khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên?

  - Để có đôi mắt đẹp sau phẫu thuật, bạn làm đúng theo lời dặn dò của bác sĩ. Giữ vệ sinh cho mắt, tái khám như lịch hẹn. Thông thường sau 2 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt như bình thường; sau 7 ngày mắt sẽ được cắt chỉ. Sau một tháng mắt bạn sẽ đều đẹp tự nhiên.

  Ngoài dịch vụ bấm mí bệnh viện thẩm mỹ còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng lớn như gọt mặt V line, độn cằm, nâng mũi S line, hạ gò má, bấm mí mắt hàn quốc dove eyes, phẫu thuật hàm, nâng mũi hàn quốc, căng da mặt, căng da bụng, chữa cười hở lợi, căng da mặt bằng chỉ, hút mỡ toàn thân, nâng ngực nội soi…

  Nguồn: http:/caimimatsaigon.blogspot.com/2016/09/bam-mi-mat-thuong-uoc-chi-inh-trong.html