Hồ Chí Minh Tìm hiểu về răng sứ veneer

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 14/9/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có 2 vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần nên biết khi đang nhắm vào giải pháp thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer. Đó sẽ là căn cứ quan trọng để bạn có thể dựa vào mà đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi nào nên làm răng sứ veneer.

  [​IMG]

  Chức năng ăn nhai là quan trọng nhất đối với răng. Cho nên các bạn cũng biết, khi làm lại răng điều đầu tiên chúng ta quan tâm là răng đó có tiếp tục thực hiện được chức năng ăn nhai hay không, sau đó mới tiếp đến những yếu tố khác.

  Chúng ta nên biết rằng, đối với mặt dán răng sứ veneer thì hoàn toàn không hỗ trợ gì trong nhiệm vụ ăn nhai của răng. Bản thân veneer chỉ là một mặt sứ mỏng, gắn ở mặt trước của răng nên không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai.

  Nên làm răng veneer sứ bằng công nghệ nào tốt nhất?

  kỹ thuật khiến răng sứ CT 5 chiều được các bác sỹ chuyên sâu phục hình răng và được phân tích tốt nhất hiện nay, bọc răng sứ mang 4 ưu điểm vượt trội như sau:

  - Mặt răng được tái tạo lại thẩm mỹ và được đảm bảo hình thể phía trước mang nhiều gờ rãnh và độ lồi tương đồng như răng thật.

  - Mặt dán với màu sắc trắng sáng, trong và ôm khít bờ mô răng thật tạo thành vẻ đẹp thẩm mỹ tươi tắn nhất.

  - Mặt dán không hề vướng víu, không làm tác động đến quá trình ăn nhai hàng ngày của bạn.

  - quá trình phục hình mặt răng thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân.

  - Rút ngắn thời kì làm mặt dán tối đa, hoàn thành nhiều bước chỉ sau 24h, tiết kiệm thời gian cho các bạn hơn.

  CT 5 chiều hiện là phương pháp tạo răng veneer sứ mới nhất hiện nay đồng thời đã được hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và xác thực về uy tín.

  [​IMG]

  Nên chọn niềng răng ở đâu tốt tphcm?

  Những ưu điểm thẩm mỹ răng này đã được kiểm chứng thực tế trong điều trị tại Nha khoa Đăng Lưu đem lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng. Trung tâm cũng là địa chỉ được chuyển giao trực tiếp công nghệ độc quyền trồng răng sứ CT 5 chiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phục hình thẩm mỹ cho răng tại Nha khoa Đăng Lưu.

  Bài viết Tìm hiểu về răng sứ veneer Lấy tại nhakhoa21.blogspot.com