Toàn quốc Tìm hiểu về sự sắp xếp hội trường theo ngũ hành

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhcof12345, 8/8/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi hội trường của mỗi doanh nghiệp đều có cách bố trí riêng biệt, tùy vào từng mục đích và số lượng nhân viên tham gia. Hiện nay, kiểu sắp xếp ngồi theo ngũ hành là khá phổ biến, có hiệu dụng tốt được rất nhiều các xí nghiệp ưa thích.

  Sắp xếp Bàn họp 190 kiểu hành Thổ

  Bàn họp kiểu hành Thổ hòa hợp với mẫu hội trường mang tính nghiêm chỉnh và không có tính hay đùa, chúng ta tham gia vào cuộc họp đều biểu hiện sự chuyên nghiệp,am hiểu. Ban hành Thổ có kiểu ngồi thường gần gũi và nghiêm chỉnh nên cách thảo luận công việc trên loại bàn này đi vào đúng mục đích, đạt được kết quả cao.

  Bàn họp này hợp với hội trường có nhóm người tham dự là không nhiều, hợp với mỗi làm việc theo mỗi nhóm. bên cạnh đó có thể bố trí thành một chiếc bàn họp thích hợp trong công ty, nơi mỗi nhóm dự án có thể họp về công việc của mình. Điểm chủ yếu của bàn họp này mang lại cảm giác tôn trọng và tin tưởng nhau, những đề nghị đặt ra đều được lắng nghe bởi đồng nghiệp còn lại.

  sắp xếp bàn họp kiểu hành Kim

  dòng bàn thuộc hành Kim chủ yếu là loại bàn hình tròn. đem lại cảm giác những người ngồi đều có địa vị như nhau, từ đó mỗi buổi bàn bạc dự án, hay các buổi làm việc nhóm sử dụng mẫu bàn này sẽ rất phù hợp và khá tiện nghi. Không bị quá trang trọng như dòng bàn Thổ, bàn họp kiểu hành Kim có xu hướng kích thích mọi người bày tỏ suy nghĩ của mình nhiều hơn và cùng nhau thảo luận để hoàn thành.

  Bố trí bàn họp kiểu hành Thủy

  Đối với các công ty có hơi hướng làm về công việc nghệ thuật, sáng tạo như truyền thông, nhà thiết kế,nhà báo,điện ảnh hay ca hát.....bàn họp có thể bố trí kiểu hành Thủy. Dòng bàn này có các nơi ngồi rất tự do, những người tham gia họp có thể tự do nói ra các ý kiến của mình, không lo lắng về việc đó có thích hợp quy cách hay không.

  [​IMG]

  Bố trí bàn họp kiểu hành Hỏa

  Bàn họp kiểu hành Hỏa thích hợp với những cuộc trò chuyện kiểu một người đúng đầu trò chuyện với những người khác, cũng giống như trong một buổi phỏng vấn hay ở giảng đường đại học, hay người đứng đầu nói với nhân viên của mình. Khi mọi người đặt bàn ghế văn phòng hòa phát mẫu này, là ta cần thuyết trình một việc gì đó, muốn đưa ra yêu cầu, cần thông báo quy định... và ta chỉ tiếp thu lại ý kiến phản hồi của mọi người trong cuộc họp. Bàn họp kiểu hành Thủy thường có tính chất thông báo, chỉ dẫn công việc, đưa ra yêu cầu hơn là bàn luận. Mô hình của buổi họp này thường dành cho kiểu xí nghiệp nhỏ, ít nhân viên thì sẽ hợp lý hơn.

  Tóm lại, khi bố trí Bàn giám đốc fami chúng ta cũng nên suy xét trước những việc mong muốn khi thực hiện. Mặc dù đây cũng là một vấn đề nhỏ nhưng nó cũng thể hiện sự hiểu biết và tầm nhìn của chúng ta trong công việc.