Toàn quốc Tìm hiểu về thành phố Takayama

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 25/4/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Giới thiệu về thành phố Takayama

  Takayama ( 高山市 Takayama-shi ? ) Là một thành thị nằm ở tỉnh Gifu , Nhật Bản .

  Tính đến tháng 7 năm 2011 , thành thị có một ước lượng dân số của 92.369 và mật độ dân số 42 người trên mỗi km². Tổng diện tích là 2 , 177.67 km².

  Takayama đã được giải quyết như xa trở lại như thời kỳ lúa ra đòng Jomon. Takayama được biết đến với chuyên môn cư dân của nó "trong nghề mộc. Nó được cho là thợ mộc từ Takayama làm việc trên Imperial Palace ở Kyoto và trên dồi dào các ngôi chùa ở Kyoto và Nara. Các thị trấn và văn hóa của nó , như chúng tồn tại ngày hôm nay , đã hình thành vào cuối thế kỷ thứ 16 , khi các clan Kanamori xây dựng Takayama Castle. Khoảng một trăm năm sau thành phố nằm dưới sự cai trị của Mạc phủ Tokugawa. Tuy nhiên , độ cao và tách từ các chuye khác của Nhật Bản giữ khu vực ấn độ dương này tự do tương đối biệt lập , cho phép Takayama để phát triển nền văn hóa riêng của mình trong khoảng một thời gian 300 năm.

  [​IMG]

  đô thị được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1936 bởi một sự thống nhất của các thị trấn Takayama và Onada .

  Ngày 01 tháng 2 2005 , thị trấn Kuguno , và các làng của Asahi , Kiyomi , Miya , Nyūkawa , shokawa và Takane ( tất cả từ Quận Ono ) , thị trấn Kokufu , và làng Kamitakara ( cả hai từ Quận Yoshiki ) là sáp nhập vào Takayama , mà làm Takayama đô thị lớn nhất ở Nhật Bản ( theo diện tích bề mặt ).

  đô thị này là phổ biến được gọi là Hida-Takayama ( 飛騨高山 ) , trong tham chiếu đến cũ tỉnh Hida , để phân biệt nó từ các nơi khác có tên Takayama. Tên 'Takayama' có tức thị "núi cao".
  Du lịch Takayama khám phá thành phố xinh đẹp và cổ kính bằng một chuyến du lịch Nhật Bản khám phá mảnh đất đầy màu sắc này nhé.

  Bài viết : Du lịch Takayama khám phá thành phố xinh đẹp và cổ kính

  Nguồn : Những địa điểm du lịch Nhật Bản