Tìm hiểu xăm môi có hiện tượng nổi mụn nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 13/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Xem chi tiết tại: phun môi bị nổi mụn nước
  Phun xăm môi bị nổi mụn nước lý do và cách khắc phục.

  Xăm môi bị mụn nước là một trong những rủi ro của việc phun xăm không an toàn. Phun xăm trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, vậy tại sao lại có những tình trạng phun môi bị nổi mụn nước? Cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau.

  Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng. Bởi lẽ chỉ cần thực hành 1 lần nhưng màu môi được lưu giữ trong khoảng thời giờ dài, khiến phái đẹp không phải tốn nhiều thời gian để điểm trang. hay đầu tư vào những thỏi son đắt tiền. tuy vậy có nhiều người lại gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước.

  XĂM MÔI KHÔNG AN TOÀN DỄ GÂY MỤN NƯỚC, VIÊM NHIỄM

  duyên do xăm môi bị mụn nước

  Theo chuyên gia phun môi bị mụn nước có thể do những nguyên nhân sau đây:

  Xăm môi dùng công nghệ cũ, lạc hậu

  Với những cách xăm môi công nghệ cũ, kim xăm được điều chỉnh bằng tay bởi thế dễ tạo ra các vết thương hở. ngoài ra kim xăm cũ cũng có thiết kế to, khiến việc tiếp xúc vào thượng bì mạnh hơn cũng dễ gây tổn thương, khiến vi khuẩn thâm nhập. dễ dàng.

  Không bảo đảm vô trùng khi thực hành phun

  Đây là duyên do quan trọng dẫn đến việc phun môi bị mụn nước. Kim xăm không được bảo đảm vô trùng sẽ rất dễ lây các bệnh truyền nhiễm như herpes, siêu vi viêm gan B….Do đó nếu không được vô trùng khi tiến hành xăm cũng là lý do dẫn đến xăm môi bị mụn nước.

  Xăm môi bị mụn nước tại cơ sở không an toàn
  bởi thế thực hiện PHUN XĂM THEO QUY TRÌNH CHUẨN BỘ Y TẾ

  dùng loại mực xăm không đạt chuẩn

  Đây cũng thường là lý do dẫn đến chất lượng phun môi không thành công. Với những loại mực xăm không rõ cội nguồn sẽ có những ảnh hưởng nhất quyết đến màu mực và tệ hơn là gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

  Không giữ vệ sinh sau khi phun môi

  Thường thì trong vòng 3 ngày đầu bạn do vậy tránh tiếp xúc với nước, không dùng các loại thức ăn tanh, hay những thức ăn không tốt cho vết xăm như cafe, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…dùng những loại thực phẩm đã được khuyến cáo cũng là lý do khiến vùng da sau khi xăm dễ bị mụn nước hoặc nhiễm trùng.

  Tránh phun xăm môi bị mụn nước bằng cách nào?

  Để có tránh các tình trạng phun môi bị mọc mụn, khách hàng cần chọn lựa những Địa điểm phun xăm môi công nghệ tiên tiến, được Bộ Y tế cấp giấy phép. Tại Phú Xuân với công nghệ phun xăm môi tiên tiến sẽ giúp bạn xóa bỏ sự lo lắng phun xăm môi bị mụn nước.

  Phú Xuân ứng dụng công nghệ kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. đảm bảo an toàn cho môi với những đầu kim xăm cực nhỏ, hoàn toàn không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt sau khi phun môi chỉ bị sưng nhẹ trong một vài ngày sau đó. Đây cũng chính là câu Trả lời cho quý khách hàng muốn biết phun môi sưng mấy ngày.
  [​IMG]

  Phun xăm môi bị mụn nước
  PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN AN TOÀN VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

  Đặc biệt với loại mực xăm có nguồn gốc 100% tự nhiên, có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng, sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.