Toàn quốc Tìm kiếm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc photocopy uy tín khu vực quận 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bluedragon0702, 2/10/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Văn phòng khách hàng đang nên có một khối lượng văn bản, giấy tờ sổ sách cần photo màu, mà việc ra ngoại trừ photo hay in tương đối cập rập hay việc mua sắm cho mình phê duyệt vị trí ban may photocopy mau lại hơi tốn chi phí. Hãy thử ngay giải pháp cho thue may photocopy gia re tại Mai Phương Huy.

  Lúc này, Công ty TNHH Mai Phương Huy chúng tôi cho thuê trang thiết bị photocopy màu giá rẻ nhất với các máy móc thiết bị Toshiba và Ricoh đảm bảo chất lượng. Hãy cùng công ty Mai Phương Huy chúng tôi trải nghiệm dịch vụ này.

  Tiêu biểu cho Các hàng hóa của chúng tôi mang:
  Máy photocopy Ricoh 3260C là một ở các mẫu trang thiết bị photocopy màu cho thuê luôn tiện ích cho văn phòng hiện thời. thiết bị photocopy màu Ricoh Aficio 3260C là một biện pháp khái quát cho việc photocopy và in ấn Các văn bản ở các cơ quan của quý khách hàng. Khả năng photocopy lên đến 45 trang/phút với hầu hết màu sắc và nhanh 60 trang/phút với trang trắng đen.

  Sử dụng trang thiết bị máy móc sao chép Ricoh Aficio 3260C sẽ:
  1. Giảm giai đoạn
  2. Kinh phí gia công phần mềm và cái bỏ Các Số tiền bỏ ra liên can tới việc hỗ trợ cài đặt máy móc thiết bị in tại doanh nghiệp và ti tỉ những vấn đề khác của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Ricoh Aficio 3260C là sản phẩm mà quý khách mang thể phụ thuộc vào giúp cho in ấn phát triển thành chóng vánh và hiệu quả.
  Độ phân giải 600dpi quét cho hình ảnh trung thực, in ấn sở hữu chất lượng hình ảnh nổi bật đưa ra kết quả mỗi trang xoành xoạch đẹp nhất.
  lựa chọn thuê máy sao chép màu 3260C trong địa bàn Mai Phương Huy, người tiêu dùng sẽ rất bằng lòng:
  1. Bạn sẽ thoả thích và im tâm trong địa bàn vấn đề photo mà không hề lo lắng, ái ngại cho các khoảng Kinh phí nảy sinh khó mang thể kiểm soát mà không phải ít oi một tẹo nào.
  2. những khách hàng ko phải lo khoản đầu tư ban đầu để tậu sắm máy cũng ko còn cần nghĩ suy tới vấn đề quản lý và khấu hao tài sản một mực.
  3. chẳng hề mất 1 khoản tiền đầu tư khá lớn cho việc thay thế vật tư và mua mực cho máy móc photo.
  4. những quý khách hàng được tuyển lựa model máy móc sao chép màu tiên tiến, hỗ trợ yêu cầu công việc có Số tiền bỏ ra tốt nhất.
  5. những khách hàng chẳng hề trả Tiền chi bảo trì, bảo hành ở công đoạn dùng dịch vu cho thuê trang thiết bị máy móc photo màu của chúng tôi.
  6. ko bận lòng tới hỏng hóc của máy móc photocopy, vì thế Các bạn sẽ kiệm ước được phổ biến thời gian để tập hợp vào công việc chuyên môn tốt hơn.
  7. không hề lo vật tư linh kiện khan hãn hữu, thất thường, tầm giá trang in, chi phí vận hành máy.
  8. Được hưởng một chất lượng chuyên dụng cho tối ưu nhất từ dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của chúng tôi
  9. Cho thuê máy màu đảm bảo chính hãng, đời mới nhất, du nhập từ Châu Mỹ Châu Âu, máy móc thiết bị mới 95%.
  10. Máy móc thiết bị đã thay thế mới mọi vật tư photocopy, bản chụp bảo đảm rỏ đẹp theo đúng yêu cầu khoa học. Mực và vật tư chuyên dụng cho cho thiết bị copy màu dùng hàng đảm bảo chính hãng cấp.
  11. trường hợp ở giai đoạn sử dụng sở hữu xảy ra sự cố gì, chỉ cần liên hệ mang chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhanh xung quanh vòng một-4 giờ đề cập từ khi xảy ra sự cố để ko khiến cho chậm trễ công tác của quý khách hàng.
  12. Giá thuê máy copy màu phải chăng, máy móc chất lượng.
  13. Giao hàng tận nơi, chỉ dẫn dùng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn chi phí.
  14. Nếu quá trình bảo trì kéo dài, máy móc thiết bị cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cho phép ngay máy sao chép khác để không làm cho ảnh hưởng tới công tác của người tiêu dùng.
  15. Nhận thiết bị theo đúng thỏa thuận.
  16. Được dùng trang thiết bị theo đúng mục tiêu, công dụng của trang thiết bị máy móc (Công ty TNHH Mai Phương Huy sẽ tham mưu chọn lựa theo bắt buộc của người tiêu dùng).
  liên lạc ngay cho Cty Mai Phương Huy chúng có biện pháp hữu hiệu tại việc in ấn của các cơ quan hiện giờ.

  Công ty TNHH Cty Mai Phương Huy
  Liên hệ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận một, TP Hồ Chí Minh
  Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận một, TP Hồ Chí Minh
  Emai: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
  Điện thoại: (08) 6251 587/ (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89