Tìm Kiếm Nơi Thay Kính Màn Hình Oppo Neo R831 Tốt Nhất Thị Trường Nhanh Gọn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 20/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình thay thế kính cảm ứng Oppo Neo R831 tại Chúng tôi :

  Với mục đích nhằm tạo ra sự minh bạch cho quá trình sửa chữa và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi đến thay cảm ứng cho Oppo Neo R831 ở Thành Trung , Thành Trung Mobile cung ứng đến tất cả quý khách hàng quy trình 5 bước dưới đây để Tham khảo :

  Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Khi quý vị đến sửa chữa kính cảm ứng Oppo Neo 5 tại Thành Trung, bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ tiếp nhận điện thoại của quý khách hàng . Lễ tân sẽ test các tính năng của máy , thông báo cho khách hàng thông tin sau khi check . Quý vị sẽ được tư vấn về giá sửa chữa và chế độ bảo hành thiết bị sau khi thay thế .

  Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

  Quý khách hàng sẽ được check mặt kính Oppo Neo 5 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian sửa chữa . Khách hàng có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: thực hiện thay mặt kính cảm ứng cho Oppo Neo 5: Do kỹ thuật viên phụ trách

  Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa mặt kính Apple lâu dài sẽ đảm nhận việc thay thế cảm ứng smartphone của khách hàng . Quý khách chờ lấy liền tại phòng chờ của trung tâm

  Bước 4: trao trả thiết bị sau khi thay thế kính cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001

  Sau khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5, kỹ thuật viên sẽ trao trả cho quý khách . Quý khách xem xét smartphone sau khi được sửa chữa .

  Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế cảm ứng cho Oppo Neo 5 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.

  Trên đây là quy trình thay mặt kính Oppo Neo R831 tại Thành Trung . Thế nhưng trong quá trình thay thế , các bước trên trong quy trình có thể được thay đổi linh hoạt để đem lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng .

  Chi phí dịch vụ thay kính OPPO NEO R831

  Thay kính oppo neo r831 giá cả : 200.000 VNĐ – Bảo hành 2 tháng

  Chú ý : giá cả trên chưa bao gồm công thay và bảo hành áp dụng cho những cửa hàng mua về tự thay . Nếu quý khách thay thế tại trung tâm phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

  Giá thay thế kính cảm ứng oppo neo r831 có thể thay đổi liên tục . Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết chi phí chi tiết .

  [​IMG]


  Dịch vụ thay mặt kính Oppo NeoR 831 của Thành Trung :

  Chúng tôi tự hào là một trong số các trung tâm hàng đầu trong khu vực thành phố HCM chuyên cung cấp những dịch vụ viễn thông di động, thay điện thoại , máy tính bảng uy tín , chất lượng, trong khi có dịch vụ thay kính Oppo Neo R831 chính hãng giá cả rẻ.

  Ưu đãi khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo R831 tại Thành Trung Mobile :

  Mặt kính cảm ứng Oppo Neo R831 chính hãng 100% chắc chắn chất lượng, cam kết nói không vơi việc sử dụng hàng nhát, hàng giả, sản phẩm trôi nổi không rõ nơi sản xuất , sản phẩm kém chất lượng.

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001 giá rẻ

  Sau khi sửa chữa kính cảm ứng , điện thoại di động Oppo Neo R831 sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng mặt kính cảm ứng , chất lượng hiển thị của màn hình cảm ứng cũng như những ứng dụng sẵn có của điện thoại di động , chắc chắn điện thoại di động có thể sử dụng hoàn toàn như mới 100%.

  Bảo hành thời gian dài với tất cả các quý khách khi đến sửa chữa mặt kính cảm ứng của Oppo Neo R831 với Thành Trung Mobile .

  Vệ sinh điện thoại , check tình trạng máy hoàn toàn không mất phí trong quá trình thay mặt kính cảm ứng .

  Và còn nhiều hơn nữa những ưu đãi, khuyến mại khác nữa mà quý vị có thể nhận được khi đến với Chúng tôi ngay hôm nay.

  Nếu quý vị đang trang bị một chiếc Oppo Neo R831 gặp vấn đề về kính cảm ứng và muốn thay thế kính cảm ứng Oppo Neo R831 mà còn đang bận tâm không biết nên lựa chọn trung tâm nào độ tin cậy cao , chính hãng ,giá cả rẻ và lấy liền , tiết kiệm thời gian và giá thành thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Chúng tôi ? Thành Trung đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, chiếc máy di động của quý khách sẽ trở lại trạng thái ban đầu như mới, như chưa từng có một tác động thay thế nào.