Hồ Chí Minh Tìm lại nụ cười cho cô gái lớn lên trong mặc cảm vì hô quá nặng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 31/8/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã nỗ lực thay đổi ngoại hình cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình 'Chia nụ cười, sẻ cảm thông', trong đó có nhiều ca bị móm và hô nặng.
  Con người có thể xuất thân ở nhiều vùng miền khác nhau, văn hóa, tính cách khác nhau nhưng có những số phận cùng mang nỗi mặc cảm khi sinh ra có ngoại hình không được bình thường như bao người. Cuộc sống của họ cũng trở nên khó khăn và ảm đạm hơn. Rất nhiều trường hợp như thế đã tìm lại được nụ cười khi được phẫu thuật miễn phí trong chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” vừa qua tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Với mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội nhất là đối với những trường hợp khó khăn có khuyết điểm về ngoại hình, đội ngũ bác sĩ JW tổ chức chương trình phẫu thuật hô móm miễn phí cho các hoàn cảnh đặc biệt, tiếp sức cho họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
  Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” được thực hiện đã nhận được sự ủng hộ tích cực của mọi người. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phải mở rộng quy mô chương trình bằng cách tăng thêm những suất phẫu thuật miễn phí bởi có len lỏi sâu vào mọi ngóc ngách cuộc sống mới thấy sự khó khăn của rất nhiều số phận. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc hơn khi tình người là sợi dây liên kết xuyên suốt, đó không đơn thuần là mối quan hệ giữa bác sĩ với bệnh nhân mà là ân tình giữa con người với con người.

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Dung - Cô gái đến từ Thanh Hóa cũng là một trong những trường hợp nhận được nhiều cảm thông bởi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dung vốn bị hô nặng nhưng em trai lại mắc bệnh suy thận nên cô phải làm việc để kiếm tiền chữa bệnh cho em, đồng thời phải từ bỏ cơ hội được thay đổi chính mình. Các bác sĩ JW quyết định mang lại nụ cười hoàn thiện bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô cho cô gái thiếu may mắn này.
  [​IMG]
  Sau phẫu thuật, Dung đã hết hô và rạng rỡ hơn.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến trường hợp của Nguyễn Thị Hồng Anh trong chương trình "Chia nụ cười, sẻ cảm thông". Cô gái này bị hô hàm khá nặng, “không có bạn trai” vì tự ti mình xấu. Bằng tâm tình ngắn gọn, những khó khăn cô gặp phải khó mà kể hết được, Hồng Anh là một trong những nhân vật được miễn phí phẫu thuật hoàn toàn.

  [​IMG]
  Chỉ sau một tháng phẫu thuật, Hồng Anh đã hoàn toàn khác trước.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn có các dịch vụ làm đẹp nổi bật như: cắt mí mắt, nâng mũi S line, phẫu thuật khuôn mặt v line, nâng ngực nội soi v.v...

  Từ ngày 25/8 đến 5/9, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi đến bạn chương trình “Khuyến mãi tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh” với nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá 15% với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, 30% chi phí chăm sóc da công nghệ cao và 20% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa.