Tìm nơi bán laptop hư màn hình thu giá cao tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 2/10/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Tìm nơi bán laptop hư màn hình thu giá cao tại TPHCM.
  Với việc laptop hỏng màn hình, mất là model cũ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc bán laptop hư màn hình hơn là việc phải sửa chữa. Màn hình laptop hiện tại có kích cỡ phổ biến nhất là 14 inch, loại màn hình này đa số có thể dùng chung với nhau bởi vì có cùng cấu trúc, kích cỡ cũng như nhà sản xuất đã quy định theo chuẩn chung giữa các sản phẩm.
  Nếu một chiếc laptop mới, hỏng màn hình, chẳng ai lại muốn đi bán laptop hư màn hình bởi vì nó quá phí phạm. Ngoài việc do model laptop quá cũ, mức chi phí sửa chữa không đáng, người dùng còn có thể do muốn đổi sang một chiếc laptop mới để có thể trải nghiệm cảm giác khác biệt. Đối với việc bán laptop hư màn hình, bạn nên đến với những nơi có thợ với đầy đủ chuyên môn, họ sẽ có thể thẩm định giá cũng như kiểm tra khách quan hơn so với những nơi nhỏ lẻ.
  [​IMG]
  Nếu bạn chẳng may có một chiếc laptop bị hỏng màn hình, hãy bình tĩnh, đến trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi kiểm tra, tư vấn và mách với bạn biện pháp nào là khả thi nhất. Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua luôn chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, bỏ qua việc chú trọng lợi ích, với việc kiểm tra và thẩm định tại trung tâm Sửa laptop 24h, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra được biện pháp thay màn hình hay bán laptop hư màn hình là tối ưu nhát cho chúng ta.
  Với việc bán laptop hư màn hình, bạn sẽ giảm thiểu được:

  -Tránh tình trạng tái phát lần hai.

  -Sử dụng được một chiếc máy tính mới.

  -Không còn lo lắng về vấn đề của màn hình.

  -Tránh phiền phức khỏi vấn đề phải bảo hành nếu có rủi ro lần nữa.
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM

  Nguồn: bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H