Toàn quốc Tìm nơi để đăng kí giấy phép kinh doanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi htdung, 5/10/16.

 1. htdung

  htdung New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau lúc được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế đề nghị thực hiện thủ tục cấp Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế. Chỉ lúc được cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và thực hiện thủ tục thông báo hoạt động buôn bán lữ hành quốc tế với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế 1 phương pháp hợp pháp. Sau 10 năm hoạt động, Công ty Luật Việt An tự hào là một trong các hãng luật có uy tín và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực xin cấp Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế cũng như tư vấn những thủ tục pháp lý phát sinh trong giai đoạn hoạt động buôn bán của hàng trăm doanh nghiệp buôn bán lữ hành trên khắp các tỉnh thành đất nước.
  Điều kiện đối với Doanh nghiệp buôn bán lữ hành quốc tế
  Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế chỉ cấp cho những doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có đăng ký kinh doanh ngành nghề: Điều hành tua du lịch: buôn bán lữ hành quốc tế.
  Lưu ý: Về ngành nghề ghi nhận tại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  vì thế , đối với các doanh nghiệp đã thành lập có đăng ký buôn bán nhưng trong ngành nghề đăng ký kinh doanh chưa có mã ngành: “Điều hành tua du lịch: kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế” thì lúc muốn xin Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế nên thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề này trên giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  khi doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế: Trong cả ví như Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đăng ký hạng mục: kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam (inbound) hoặc cả bao gồm mục: buôn bán lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoại trừ (outbound) thì doanh nghiệp mặc nhiên được phép buôn bán lữ hành nội địa;
  khi doanh nghiệp được phép chỉ hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa thì trong toàn bộ ví như ko được buôn bán lữ hành quốc tế.
  xem thêm tại: Thành lập hộ kinh doanh cá thể
  Điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế
  Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do Tổng Cục du lịch cấp;
  Có phương án kinh doanh lữ hành quốc tế;
  Có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế.;
  Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế như:
  Quản lý hoạt động lữ hành;
  Hướng dẫn du lịch;
  quảng bá , xúc tiến du lịch;
  Xây dựng và điều hành chương trình du lịch;
  Nghiên cứu, giảng dạy về lữ hành, hướng dẫn du lịch.
  ưa chuộng về việc xác nhận kinh nghiệm cho người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành:
  Thời gian làm cho việc trong lĩnh vực lữ hành của người điều hành hoạt động buôn bán lữ hành được xác định thông qua giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi người đấy đã hoặc đang khiến cho việc.
  Doanh nghiệp xác nhận cần có Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế tại thời điểm xác nhận người điều hành bắt đầu khiến việc.
  Giấy xác nhận cần ghi hầu hết nội dung theo mẫu, ko được viết tắt. Tên doanh nghiệp xác nhận đề nghị viết theo đúng tên trên dấu của doanh nghiệp, bắt buộc ghi rõ thời gian khiến cho việc từ ngày tháng năm nào tới ngày tháng năm nào.
  Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Thẻ hướng dẫn viên nên là thẻ từ đang có giá trị và chưa dùng để xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cho 1 doanh nghiệp khác;
  Nguồn: Xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế