Toàn quốc Tin bên lề giá bán Xiaomi Mi 5 có thể sẽ giảm đột ngột trong khoản tới

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 26/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời gian gần đây, giá bán Xiaomi Mi 5 tại thị trường Việt đang có tín hiệu “giảm nhẹ” một tí. Đi và bớt “nhiệt” hơn trước. Cũng có lẻ là vì sản phẩm iPhone SE mới ra mắt lôi cuốn mọi ánh mắt người dùng. Một phần người dùng họ không đủ kiên nhẩn để đợi các sản phẩm Xiaomi Mi 5 về thị trường Việt với số lượng khá ít ỏi.

  [​IMG]

  luận bàn với anh Tâm ( quản lý 24hStore ) và được biết giá bán Xiaomi Mi 5 tại cửa hàng đang giảm tí đỉnh nhằm “kéo cầu” lại một tí từ phía người dùng. Và đại phần lớn cửa hàng khác trên thị trường cũng đã có động thái này.

  Sở dĩ các sản phẩm Xiaomi Mi 5 về thị trường đều luôn trong tình trạng cháy hàng. Không phải vì sản phẩm “hot” mà là vì số lượng về quá ít. Và hơn hết bên phía doanh gia đề ra khá nhiều chính sách bán ra với số lượng ít cho khách lẻ nhằm hạn chế nguồn hàng “nhập không chính thống” về các nước bạn.

  [​IMG]

  Chính thành ra giá bán Xiaomi Mi 5 vài thời gian gần đây đang giảm khá đáng kể tại thị trường Việt. Giá bán Xiaomi Mi 5 ban sơ khi về thị trường Việt rơi vào 10 triệu đồng. Nhưng trong thời kì gần đây chỉ còn tầm từ 9tr, 9,5tr đồng.

  Như vậy, thị trường điện thoại nhất là về phía Xiaomi phần khúc cao cấp nhất là về Xiaomi Mi 5 có biểu lộ khá “dể thở” cho người dùng. Nếu bạn đang ngần ngừ chọn mua vì giá bán, thì đây sẽ là sơ hội dành cho bạn hơn bao giờ hết.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424