Toàn quốc Tin đồn thời điểm iPhone 6C vỏ bằng kim loại ra mắt

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 17/11/15.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có vẻ như iPhone 6c giá rẻ sẽ trở thành sự thật bởi liên tiếp nhiều thông tin đã xác nhận điều này. Sau khi nhà phân tích Ange Wu từ Jefferies cho rằng Foxconn đã nhận được đơn đặt hàng iPhone 6c thì bây giờ, đến lượt Ming-Chi Kuo xác nhận thời điểm ra mắt nó.


  >> Tai nghe chính hãng

  >> Tai nghe iPhone 6

  [​IMG]

  Từ tháng 7 năm ngoái, Ange Wu cho biết Foxconn đã nhận được đơn đặt hàng từ Apple với sản phẩm iPhone 6c và nó sẽ ra mắt vào giữa năm 2016. Và mới đây, Kevin Wang đến từ hãng phân tích công nghệ IHS đã xác nhận thêm thông số màn hình.


  Theo đó, Wang đã đăng tải trên trang cá nhân Weibo của mình rằng iPhone 6C sẽ có màn hình 4inch. Chuyện chưa dừng lại ởđó, nhà phân tích nổi tiếng đến từ KGI - Ming-Chi Kuo cũng dựđoán Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch, nhà phân tích này còn khẳng định iPhone 4 inch sẽđược sản xuất hàng loạt vào đầu năm sau.


  Tuy nhiên không giống như Wu và Wang, Kuo cho rằng iPhone giá rẻ sẽ ra mắt cùng với iPhone 7/7 Plus vào mùa thu của năm sau. iPhone 4 inch cũng được Kuo dựđoán là chạy trên chip Apple A9 nhưiPhone 6shiện tại. Như vậy, mọi thứ có vẻ rất chắc chắn, các chuyên gia đã tin tưởng, còn bạn có nghĩ là Apple sẽ tung iPhone 6c màn hình 4 inch với giá rẻ hơn?