Tín hiệu của viêm am đạo Trichomonas

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 23/7/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  viêm am đạo là một bệnh thường gặp ở các bạn nữ, đem lại ảnh hưởng lớn đến các bạn nữ, nghiêm trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và trong công việc của họ. viêm am đạo trichomonas là một loại bệnh thường gặp của viêm am đạo, đối vơi các bạn nữ đây là ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy, viêm am đạo Trichomonas có nhưng triệu chứng gì? Nêm khám phụ khoa ở đâu tốt Sài Gòn lúc mắc bệnh ? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết.

  Có huyết trắng nhiều hay ngứa ngoài âm đạo là triệu chứng của viêm am đạo Trichomonas, nếu như có vi khuẩn khác trộn lẫn vào sẽ làm chảy mủ, có mùi hôi, ngứa ở ngoài âm đạo, có lúc có cảm giác nóng rát, đau v.v… Nếu như miệng niệu đạo bị nhiễm khuẩn, có thể có đi tiểu nhiều lần, đi tiểu đau, có lúc đi tiểu ra máu. Sau đó có thể thấy thông huyết niên mạc âm đạo, nghiêm trọng có thể xuất hiện xuất huyết đốm, sau vòm âm đạo có nhiều huyết trắng, có màu vàng xám, chất dịch mỏng màu vàng trắng hay chất dịch có mủ màu vàng xanh, thường có bọt. Những người mắc bệnh thường là không phát hiện bất thường của niên mạc âm đạo. Số ít người mắc bệnh không có triệu chứng phản ứng của khuẩn trichomonas tồn tại trong âm đạo, được gọi là người nhiễm trùng. Có người thì nghĩ rằng lúc Trichomonas ở một mình thì sẽ không thể gây ra chứng viêm, Bởi vì tiêu thụ của những tế bào biểu mô am đạo trong glycogen, thay đổi độ pH của âm đạo, phá hủy cơ chế phòng tránh, nhanh chống phát sinh việc nhiễm khuẩn, thường xảy ra sau kì kinh nguyệt, lúc mang thai hay sau lúc sanh sẽ làm thay đội độ pH, gây nên các chứng viêm.

  Xem thêm : khám phụ khoa ở đâu tốt HCM


  [​IMG]


  Viêm niệu đạo Trichomonas có thời gian ủ bệnh từ 4 ~ 28 ngày, niêm mạc âm đạo có hột nhỏ màu đỏ hay chấm đỏ. Độ pH cao, âm đạo có nhiều các chất dịch màu vàng xanh hay màu xám chảy ra, có mùi hôi, đôi lúc có máu dính trong chất dịch hay có mủ, chất dịch kích thích ngoài âm đạo làm cho có cảm giác ngứa. Ngoài âm đạo ẩn đỏ, có thể xuất hiện viêm loét, có khi do âm ướt hay làm tổn thương gây nên, có thể di chuyên đến bộ phận sinh dục. Lúc quan hệ tình dục đau, đi tiểu đau, đi tiểu nhiều lần.

  Lúc kiểm tra có thề thấy xung huyết niêm mạc âm đạo, nghiêm trọng có thể xuất hiện xuất huyết có đốm đỏ, vòm sau âm đạo có nhiều huyết trắng, chất dịch có màu vàng xám, màu vàng trắng hay màu vàng xanh có mủ dính trong chất dịch, thường có bọt. Người nhiễm trùng thường là không phát hiện bất thường của niên mạc âm đạo. Số ít người mắc bệnh không có triệu chứng phản ứng của khuẩn trichomonas tồn tại trong âm đạo, được gọi là người nhiễm trùng. Có người thì nghĩ rằng lúc Trichomonas ở một mình thì sẽ không thể gây ra chứng viêm, Bởi vì tiêu thụ của các tế bào biểu mô am đạo trong glycogen, thay đổi độ pH của âm đạo, phá hủy cơ chế phòng tránh, nhanh chống phát sinh việc nhiễm khuẩn, thường xảy ra sau kì kinh nguyệt, lúc mang thai hay sau lúc sanh sẽ làm thay đội độ pH, gây nên các chứng viêm.