Hồ Chí Minh Tín hiệu thời gian đầu của bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 14/10/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Giang mai là một bệnh nằm trong đội ngũ một loại bệnh xã hội có tốc độ lây lan rất nhanh và có khả năng ảnh hưởng đến tính mệnh bệnh nhân nếu như không được Mọi người có thể phát hiện và đưa ra cách chữa kịp thời. Việc Mọi người có thể phát hiện các dấu hiệu thời gian đầu của căn bệnh , có vai trò rất tiên quyết trong việc chữa trị bệnh, rút ngắn thời kì , tiền nong , và công sức của người mắc bệnh . Cùng một vài bác sỹ tìm hiểu về một vài biểu hiện này trong bài viết dưới đây.

  Giang mai có triệu chứng ban đầu là gì?

  đặc điểm trước tiên của bệnh là một nốt loét giang mai, xuất hiện sau lúc quan hệ tình dục 10 - 90 ngày với một người bị bệnh giang mai. Nốt loét giống như một mụn hoặc một vết loét mờ, bờ của nốt loét nhẵn nhụi và xuất hiện ở vùng sinh dục, thỉnh thoảng ở miệng , môi, ở ngón tay hoặc ở hậu môn.

  [​IMG]  Bài liên quan :
  - phòng khám chữa trị lậu ở đâu tốt tại TPHCM
  - cơ sở y tế điều trị Căn bệnh sùi mào gà ở đâu tại TP HCM

  Vết loét thường không đau, chỉ kéo dài vài ngày hoặc vài tuần sau đó tự mất đi nhưng vẫn tiếp tục lan ra toàn thân. Sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng có lẽ sẽ xuất hiện triệu chứng toàn thân như:

  - Đau bụng, sốt nhẹ hoặc loét ở miệng .
  - Rát hoặc mụn khắp cơ thể .
  - Vết ban nổi hình tròn hoặc bầu dục.
  - Rát ở gan bàn tay hoặc gan bàn chân.

  Lưu ý: một vài chuyên gia khuyên rằng giang mai phải được Người bệnh có thể phát hiện và điều trị sớm (ít hơn hoặc 1 năm trở lại). Trong thời kỳ nguyên phát bệnh giang mai rất dễ lây truyền cho đối tác tình dục do vậy lúc quan hệ cần có biện pháp giảm thiểu an toàn.

  - Trên đây là một số đặc điểm của bệnh giang mai có lẽ sẽ giúp bạn sớm Mọi người có thể phát hiện được bệnh nhằm mục đích là kịp thời thăm khám . tuy vậy , để có thể biết xác thực được bạn có mắc bệnh giang mai hay không thì cần xét nghiệm giang mai nhằm mục đích là có kết quả xác thực nhất.