Tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 26/2/16.

 1. Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Tin moi nhat cho chuong trinh dinh cu va lam viec o Canada nam 2016

  Câu hỏi thứ nhất: Chào anh Bảo anh, hiện nay Canada đang có nhiều chính sách mới, đặc biệt là chương trình định cư và làm việc, vậy có thể nói rõ việc luật định cư này như thế nào được không, thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, đây là tin vui vừa cập nhật cho các em sinh viên mong muốn được định cư và làm việc ở Canada. Theo thông tin mới cập nhật, một chương trình thí điểm phổ biến cho phép một số người là vợ chồng trên pháp lí và các đối tác phổ biến pháp luật của công dân Canada và thường trú nhân để làm việc trong khi đang trong tình trạng chờ đợi cư trú đã được gia hạn thêm một năm nữa.
  Ngày 11 tháng 12 năm 2015, chương trình này đã cho phép nhiều cặp vợ chồng, bản thân cũng như ba mẹ họ nhiều lợi ích cũng như có thêm kinh nghiệm làm việc có giá trị ở Canada, trong tình trạng đang chờ đợi xin cư trú.
  Tùy thuộc vào quá trình người nộp đơn đang trong giai đoạn nào, họ có thể nộp đơn để xin giấy phép lao động mở ( Open work permit). Người nộp đơn có thể làm việc cho bất kỳ người sử dụng lao động của Canada mà không cần giấy đề nghị xác nhận việc làm. Những lưu ý cho học viên:
  -Các ứng viên đã nộp đơn xin thường trú theo Spouse or Common- Law Partnership in Canada (SCLPC) nhưng nộp đơn để được giấy phép lao động mở thì có thể nộp đơn xin giấy phép lao động đã hoàn thành, cùng với mức phí thích hợp cho các Trung tâm Xử lý Tình Huống ở Vegreville.
  -Các ứng viên đã nhận được cho phép thường trú và nhận được thư xác nhận về việc đáp ứng đủ yêu cầu bắt buộc nhưng chưa vượt qua các bài kiểm tra an ninh và những giấy kiểm tra sức khỏe cũng như các thông tin của các thành viên gia đình hoặc bản thân, có thể nộp đơn xin Open work permit trực tuyến.
  – Các ứng viên đã được cung cấp với một giấy phép lao động theo chương trình thí điểm ban đầu vào ngày 22 Tháng 12 năm 2015, và những người muốn đăng kí việc gia hạn giấy phép lao động phải làm trước khi giấy phép lao động hết hiệu lực ban đầu.
  Các ứng viên đang nộp đơn dưới diện Spouse or Common- Law Partnership có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc tại cùng một thời gian với giấy bảo lãnh và đóng mức phí phù hợp. Tất cả các ứng dụng đã hoàn thành nên được gửi đính kèm với các Trung tâm Xử lý tình huống ở Mississauga.
  Sĩ quan sẽ cấp giấy phép lao động mở cho những người nộp đơn dưới diện Spouse or Common- Law Partnership nếu họ đáp ứng được các đòi hỏi sau:
  -Một đơn xin thường trú đã được nộp theo diện SCLPC;
  -Một công dân Canada hoặc vợ chồng trên pháp lí thường trú nhân đã nộp đơn xin tài trợ cho họ;
  -Người nộp đơn diện SCLPC cư trú tại cùng địa chỉ với người bảo hộ/ bảo lãnh; và người nộp đơn dưới diện SCLPC có tư cách tạm trú hợp lệ (như một du khách, sinh viên, hoặc nhân viên).
  Muốn biết thông tin cụ thể “Tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016” hãy tham khảo vào website:visacanada.edu.vn hoặc trực tiếp lên công ty tại địa chỉ số 148/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM hoặc đến ngay đến 2 số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 (trong giờ hành chính).

  Câu hỏi thứ nhì: Vâng chắc hẳn đây là thông tin bổ ích nhất đối với ai ước mơ đặt chân đến Canada. Hiện nay du học sinh Canada sau khi tốt nghiệp luôn mong muốn định cư, làm việc lại nơi có nhiều cơ hôi phát triển này. Vậy qua thông tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016 có giúp ích gì với du học sinh không thưa anh?

  Anh Nguyễn bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Đây là luật mới nhất của năm 2016 được Canada ban hành, đặc biệt đối với du học sinh sau khi tốt nghiệp là điều kiện khá tốt về việc định cư, sau đây gồm hay lợi thế lớn như:
  _Mức lương ổn định
  Canada, đứng thứ 6 trong số 10 quốc gia có mức thu nhập tối thiểu cao nhất thế giới. Ngoài ra mức lương tại Canada cũng tùy thuộc vào bằng cấp và kinh nghiệm thực tế. Bình quân, một cử nhân đại học với 1 năm kinh nghiệm trở lên có thể thu nhập khoản từ $60000 một năm. Đặc biệt đối với các ngành thuộc lĩnh vực y tế, mức thu nhập có thể lên đến $100 000 mỗi năm. Tất cả các nhân viên chính thức đều được bảo hiểm và đảm bảo quyền lợi.
  _Cơ hội định cư lâu dài tại Canada
  Canada là một quốc gia đa chủng tộc và văn hóa, cho nên môi trường sống ở đây rất thân thiện và cởi mở. Hơn nữa với chính sách mở rộng cửa, Canada đang thực sự là một nơi đến hứa hẹn. Có nhiều cách để có thể định cư tại Canada thông qua diện tay nghề, diện đầu tư và du học.
  Đối với du học sinh, sau khi học xong, họ sẽ được phép ở lại làm việc từ 1 tới 3 năm tùy theo từng chương trình học. Sau 2-3 năm kinh nghiệm làm việc, du học sinh tại Canada sẽ được phép xin PR để định cư lâu dài tại đây.
  Hãy click vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm vấn đề Tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016 các bạn nhé:
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn hiểu rõ về thông tin cụ thểvề “Tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016” hãy truy cập FanpageDu học Tân Đại Dương các bạn nhé.

  Câu hỏi cuối cùng: Được biết Canada phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, để chọn xu hướng ngành phát triển khi định cư, anh có thể cho biết ngành nào được ưu tiên định cư khi du học Canada không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Nhằm tìm thêm nhân lực cho nền kinh tế chính phủ đã đưa các nghề nghiệp ưu tiên khi xét định cư. Vì thế việc lựa chọn được một chuyên ngành và ngôi trường phù hợp là đòi hỏi bắt buộc để có thể ở lại làm việc tại Canada.
  Xét theo danh mục ngành nghề, các ngành học được ưa thích nhiều và thích hợp với sinh viên Việt Nam thường là:
  -Kinh doanh, tài chính và quản trị.
  -Khoa học tự nhiên và khoa học ứng dụng.
  -Y tế
  -Giáo dục, luật, hành chính.
  Thêm vào đó, để có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất cho mình, du học sinh có thể tham gia một chuyến du lịch hoặc chương trình học anh văn ngắn hạn tại Canada để có cái nhìn thực tế hơn về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội nơi đây.
  Ngoài ra, Chính sách làm thêm tại Canada tương đối thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được thoải mái làm việc trong khuôn viên trường mà không cần bất cứ giấy phép nào. Sau 6 tháng học tập sinh viên được làm thêm 20h mỗi tuần bên ngoài. Trong các kỳ nghỉ sinh viên được tự do làm toàn thời gian. Ngoài ra ở một số trường còn có các chương trình thực tập hưởng lương trong chương trình học.
  Muốn hiểu rõ thông tin xoay quanh vấn đề “Tin mới nhất cho chương trình định cư và làm việc ở Canada năm 2016” các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI