Toàn quốc Tin tức khách sạn dự án căn hộ Mường Thanh Cửa Đông

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 21/3/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu Vùng đất Xứ Nghệ khái quát và thị thành Vinh nói riêng đã ghi dấu ấn trong lòng khách du lịch với vẻ đẹp từ nhiên nhiên tới sư hiếu học, mộc mạc, thực lòng của con dân xứ Nghệ. Là một trong những đô thị thu hút bậc nhất Bắc Trung Bộ, thành phố Vinh đang từng bước trở nên một thị thành chính giữa với tốc độ thành phố hóa, công nghiệp hóa mau chóng mặt.

  Chỉ trong vòng chục năm trở lại đây, với việc chuyển dịch cơ cấu một cách hăng hái và đúng hướng, đầu tư kinh tế, phát triển văn hóa một cách mạnh mẽ, cơ hạ tầng cùng hệ thống liên lạc được nâng cấp, cảnh quan thị thành được kiến tạo, đầu tư mới...Vinh đang khoác trên mình một bộ áo mới, một diện mạo mới, cùng với nâng danh tiếng của mình lên 1 tầm cao mới. Với hàng loạt tuyến phố đẹp, các công trình mang tầm vóc Quốc tế như: trường bay Vinh, Quảng trường Hồ Chí Minh, các trung tâm thương nghiệp, kinh tế...Căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông cũng góp phần không nhỏ trong sự chuyển biến này. Là một trong những dự án căn hộ chung cư xây dựng kiểu mới với việc phối hợp hai hình thức khách sạn - dự án căn hộ chung cư, nơi đây đang tạo được dấu ấn khá tốt, nhận được nhiều sự quan hoài của người mua. dự án căn hộ chung cư sẽ được Chào bán trong thời gian ngắn sắp tới.


  [​IMG]

  I Tổng quan căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông
  a. Giới thiệu dự án chung cư
  Tên Căn hộ: Tổ hợp khách sạn và căn hộ chung cư cao cấp Mường Thanh Cửa Đông (Căn hộ Mường Thanh Cửa Đông)

  tọa độ chung cư: Số 167, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, tỉnh thành Vinh, tỉnh Nghệ An.

  Chủ đầu tư căn hộ chung cư: Công ty cổ phần dầu khí Phương Đông.

  công ty phân phối: Sàn giao dịch BĐS Phương Đông.

  b. Quy mô dự án căn hộ
  Căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông là dự án thứ 2 tại Nghệ An ứng dụng hình thức kết hợp giữa dự án chung cư cao cấp và khách sạng hạng sang (4 sao) với quy mô khá lớn. Căn hộ được xây dựng cao 27 tầng ( 1 tầng hầm và 26 tầng nổi).

  Tầng 1 - 12: Được dùng làm khách sạn 4 sao.

  Tầng 12A - 26: Là các dự án cao cấp, mỗi tầng gồm 10 căn được thiết kế đương đại, đẹp mắt, tầm view tốt, từ 1 - 2 phòng ngủ với giá quyến rũ chỉ từ 470 triệu/căn.

  Mua dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông liên hệ . Mr.Cường 0981044979 hỗ trợ tham vấn, tương trợ mọi thủ tục mua nhà + vay vốn nhà băng uy tín.