Toàn quốc Tin tức Trải nghiệm thay màn hình ipad mini hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 18/2/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều khả năng phiên bản màn hình iPad mini mới sẽ được Apple ứng dụng công nghệ mới giúp cho máy có độ mỏng ấn tượng khó phai trong mắt người dùng.

  tin mới đây nhất từ trang công nghệ OneMoreChange đã tung ra một số loạt ảnh can dự đến màn hình iPad mini và theo giải thích thì Apple loại bớt một phần trong mặt kính từ đó hết thảy những hiển thị trên thay màn hình cảm ứng ipad mini sẽ đích thực rất rõ nét và mang đến người dùng những trải nghiệm ráo nhất.

  [​IMG]

  Ở phiên bản trước thì nhược điểm mà người dùng đánh giá ở iPad mini là độ dày khá lớn do đó ở phiên bản mới này Apple đã cho áp dụng công nghệ mới ép tấm nền và thay màn hình cảm ứng ipad mini làm một. Như vậy màn hình iPad mini đã giảm đi kích tấc một cách đáng kể.

  Ngoài việc dùng công nghệ mới cho màn hình iPad mini, nhiều khả năng Apple sẽ nâng cấp “một chút” về mặt cấu hình và áp dụng một số ứng dụng mới tương trợ nhiều nghiêng về thay màn hình cảm ứng ipad mini. Nếu tình hình không thay đổi thì nhiều khả năng phiên bản iPad mini mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24