Hồ Chí Minh Tin vui cho người đầu tư căn hộ River City

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 24/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước tình trạng xuống cấp của đường Đào Trí nơi dự án căn hộ cao cấp River City hình thành nên chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch thực hiện việc đầu tư.

  Tình trạng khói bụi, lầy lội trên đường Đào Trí đã diễn ra trong thời gian khá dài khiến nhiều người cảm thấy bức xúc về tình trạng này, người dân người dân đã thực hiện nhiều biện pháp nhưng đến nay tình trạng này vẫn chưa được thay đổi.

  Vào 22-5 vừa qua đại diện Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 7 cho hay Ngày 28-1, UBND TP.HCM giao cho ban quản lý chuẩn bị đầu tư dự án nâng cấp đường Đào Trí mức đầu tư 128 tỉ đồng). Trong tháng 6 này ban quản lý sẽ trình lên GTVT phê duyệt.
  [​IMG]
  Nếu được duyệt thì ban quản lý sẽ tiến hành tìm kiếm đơn vị thi công. Dự án căn hộ River City trong tương lai sẽ được xây dựng trên đường Đào Trí chủ đầu tư dự án này sẽ phối hợp với ban quản lý đô thị để tiến hành nâng cấp tuyến đường này, dự án nâng cấp đường Đào Trí sẽ được thi công vào giữa 2016 hoặc trễ hơn sẽ là đầu năm 2017, thời gian thi công và hoàn thành khoảng 6 tháng. Bên cạnh việc nâng cấp thì hoạt động duy tu sữa chữa hàng năm vẫn được đảm bảo.

  Ông Võ Hoàng Việt Tuấn, Phó Giám đốc Khu Quản lý Giao thông đô thị số 4 cho biết: Qua kiểm tra thực tế, ban quản lý nhận thấy tuyến đường trên do UBND quận 7 quản lý. Hiện thời, mặt đường xuống cấp trầm trọng, gây mất an toàn giao đồng thời gây khó khăn cho việc sinh hoạt, đi lại của người dân xuyên suốt trong khu vực. Nhằm bảo đảm an toàn giao thông, mỹ quan thành phố hạn chế những tai nạn đáng tiếc, Khu quản lý đề nghị UBND quận 7 chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, có kế hoạch sửa chữa tuyến đường nêu trên xuyên suốt thời gian sớm nhất.

  Hiện tại chúng tôi đang có thông tin của nhiều dự án căn hộ cao cấp nhất hiện nay như Vinhomes Golden River, River City,... quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua nhà tốt hơn.