Hà Nội Tính cách cơ bản của Bảo Bình

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tuananh199x, 28/9/16.

 1. tuananh199x

  tuananh199x New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến với cuộc sống của mỗi người, Bạn có thể thành công hay không phục thuộc khá nhiều vào tính cách của bạn. Những người có ý chí, quyết đoán thường sẽ có khả năng thành công cao hơn rất nhiều những người nhút nhát, không dám quyết định những việc lớn. Bởi vậy muốn có thể thành công thì bạn cần phải có sự rèn bản thân, luyện tính cách của bạn. Tính cách cơ bản của những Bảo Bình có điều gì đặc biệt ? Bạn có muốn khám phá điều đặc biệt trong tính cách của bảo bình nam hay không ? Theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ mở rộng tầm mắt về Bảo Bình đấy nhé !

  [​IMG]

  12 cung hoang dao : Chúng ta đều biết, mọi sinh vật trên trái đất này, không sinh vật nào có thể sống nổi nếu tách khỏi nước. Không có nước, loài người sẽ nhanh chóng chết khô. Bảo Bình làm những việc giống nhau, tiến lên phía trước không biết mệt mỏi, đem dòng nước nhân ái của chủ nghĩa lý tưởng tưới cho những người đang khát.

  Tuy hành vi của con người thường nảy sinh xung đột với lý tưởng của họ, khiến cho họ cảm thấy thất vọng, nhưng vẫn theo đuổi kiên trì mục tiêu và tin tưởng cuối cùng sẽ có một ngày nào đó họ sẽ trút bỏ được mọi phiền phức của mình (và cả những phiền phức của cả thế giới). Họ mang theo suy nghĩ ngây thơ này nhưng lại kinh ngạc khi phát hiện thấy những người khác hoàn toàn không công nhận hi vọng phi thực tế này của mình.

  [​IMG]

  Tuy những người Bảo Bình hiện đại rất ít khi ý thức được, tín ngưỡng của họ bắt nguồn từ lòng nhân ái kiểu anh em. Họ tràn đầy nhiệt tình muốn cùng phát hiện thấy những ân huệ vĩ đại hơn chứ không chỉ là mối quan hệ giữa con người với con người. Theo họ mối quan hệ bạn bè bình thường này thì không bị ràng buộc hay hạn chế nào, còn ở tình cảm sâu nặng với một vài người chắc chắn sẽ mất tự do ở một số phương diện và phải thực hiện một số nghĩa vụ nhất định.