Toàn quốc Tỉnh Hà Giang được công ty Prudential xây dựng 2 điểm trường học mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 24/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hà Giang hiện vẫn là tỉnh nghèo đặc biệt khó khăn. Trong điều kiện kinh tế của tình còn eo hẹp như vậy, thì môi trường học tập của các em học sinh nơi đây còn thiếu thốn. Các lớp học được xây cách đây hơn chục năm, cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng, có nguy sơ sập khi mưa to, gió lớn, lũ quét bất kì lúc nào.

  Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nơi đây. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã đầu tư xây dựng 2 điểm trường học mới với mức đầu tư trên 2,5 tỉ đồng. Hai công trình trên có cơ sở vật chất đầy đủ, được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ đạt chuẩn. Đây là hai công trình nằm trong khuôn khổ chương trình “ Cùng xây tương lai ” năm 2016 do Prudential phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thực hiện.
  hg.jpg
  Prudential hi vọng với những thay đổi nhỏ này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn, phát triễn toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Những đóng góp nhỏ nhoi này sẽ đặt nền tảng cho các em học sinh thay đổi tương lai cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247