Hồ Chí Minh Tình Hình Mua Bán Căn Hộ Cao Cấp Tại Tp Hcm Có Bước Tiển Triển Tốt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 20/7/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường nhà đất bắt đầu mở ra trang mới sau thời kĩ khủng hoảng, cùng tìm hiểu tình hình sức mua bán, cho thuê căn hộ chung cư tại tp hcm nhé.

  THỊ TRƯỜNG TP HCM
  Thị trường bất động sản rơi vào tình trạng ảm đạm đã gần 8 năm, hàng loạt các dự án được đầu tư xây dựng nhưng lại không có người mua, hay nói đúng hơn là vì đa phần người dân không đủ khả năng kinh tế. Và theo lẽ hiển nhiên, các dự án chung cư cao cấp tại tp hcm sẽ là phân khúc gặp khó khăn nhất. Tuy nhiên, trong sự tăng trưởng của thị trường địa ốc trong quý cuối 2014 thì hơn 50% số lượng giao dịch là nằm ở phân khúc căn hộ cao cấp tại HÀ Nội và tp hcm.

  [​IMG]
  Thị trường căn hộ cao cấp có khởi sắc sau thời gian đóng băng

  Trên thực tế, cuối năm 2014 có hàng loạt các dự án nhà chung cư cao cấp được ra mắt, đặc biệt là các dự án dọc theo sông Sài Gòn, ở khu vực phía Đông TPHCM. Ưu điểm lớn nhất của khu này chính là không gian xanh, tự nhiên, thông thoáng, ít chịu ảnh hưởng của khói bụi, tiếng ồn. Sự chuyển biến tích cực của các yếu tố kinh tế vĩ mô, hỗ trợ từ phía Nhà nước và đổi mới trong luật định về sở hữu nhà đất cho người nước ngoài. Những điều đó đã giúp tạo niềm tin thị trường, thu hút nhà đầu tư.

  PHÂN KHÚC CĂN HỘ CAO CẤP
  Thêm vào đó là sự xuất hiện của xu hướng đầu tư vào bds, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp tại tp hcmthay vì rót tiền vào vàng, chứng khoán. Không chỉ tác động mạnh mẽ đến nhà đầu tư và người mua thực, dấu hiệu tích cực của thị trường còn khiến nhiều chủ đầu tư thay đổi quyết định và chiến lược kinh doanh. Các chủ đầu tư đã bắt đầu khởi động lại các dự án. Phản ánh từ thị trường dự báo, nửa đầu năm 2015, hàng loạt dự án mới và giai đoạn bán hàng mới sẽ lần lượt được đưa ra mở bán.

  [​IMG]
  Hàng loạt dự án chung cư cao cấp bắt đầu được đầu tư xây dựng trong năm 2015