Toàn quốc Tình hình nơi bán giá samsung galaxy note 4 xách tay ở sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 23/1/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm thủ thuật tuyệt hay mà người dùng giá samsung galaxy note 4 xách tay chẳng thể không biết ?

  1 . Tự động điều chỉnh độ phơi sáng trên samsung galaxy note 4 khi chụp ảnh :

  Đây là một trong số những tính năng chụp ảnh cấp thiết. Bạn chỉ cần chạm và giữ vào một điểm trên màn hình, camera sau của samsung galaxy note 4 tự động điều chỉnh độ phơi sáng. ngay tại điểm đó.
  2. Nhận được thông báo của người gọi bạn trên Note 4

  Một tính năng huyền diệu khác trên samsung galaxy note 4 chính là tính năng hiện thông tin của người gọi bạn. Với tính năng này, khi ai đó gọi cho bạn, Note 4 sẽ hiển thị và cung cấp cho bạn những thông báo và hoạt động gần đây giữa bạn và người đó như lần chung cục bạn và người đó chuyện trò là lúc nào và trong bao lâu, các thông báo về tin nhắn SMS mới nhất, và thậm chí là ngày sinh của người đó.

  Để cài đặt tính năng này, bạn vào Settings -> Call và check vào Show Caller Information.  [​IMG]  3. Dùng giọng nói và cảm biến nhịp tim để chụp hình

  Bạn không cần dùng đến nút chụp hình hay chạm vào màn hình để chụp, chỉ cần chạm vào bộ cảm biến nhịp tim máy sẽ tự động lấy nét và chụp hình cực kỳ thuận tiện khi selfie.

  4. Xem trước nội dung URL bằng bút S Pen

  Bạn không muốn mất thời gian để truy cập vào một trang web có nội dung với bút S-pen sẽ giúp bạn xem trước nội dung đường link đó và bạn sẽ quyết định có nên truy cập vào hay không.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings S Pen Air View.

  5. Kích hoạt chế độ siêu tiện tặn pin

  Tiện ích này giúp người dùng có thể cải thiện, kéo dài được thời kì sử dụng pin của máy lên tới nhiều giờ. Việc này rất tiện ích cho bạn trong các trường hợp đi chơi quên sạc hay mất điện….

  Để kích hoạt được tiện ích siêu tiết kiệm pin này bạn cần làm như sau: Truy cập vào Cài đặt ⇒ tần tiện pin ⇒ Chế độ siêu tiện tặn pin ⇒ Bật.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424