Hà Nội Tính năng của đèn led

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 2/6/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Đèn led hiện đang được dùng khá phổ biến ở trong những cơ sở hạ tầng và các công trình xây dựng bởi ưu điểm của nó. đèn led có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau thích hợp với thị hiếu của người dùng và với kích cỡ tương đối nhỏ nên được kết chùm căn cứ vào mục đích của người dùng. Nhưng dựa vào đâu để hiểu được 1 món đồ đạt chuẩn chất lượng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông số sau nhằm đánh giá chất lượng của đèn.
  >>> Đèn Led chiếu sáng
  >>> Báo giá đèn Led
  [​IMG]

  Đèn có hiệu suất như thế nào

  Dạng đèn này có khả năng đạt độ sáng 250 lumen/W( lumen là đơn vị đo độ sáng)

  Màu sắc của đèn


  Bóng đèn led có rất nhiều màu đa dạng. nhưng mà về cơ bản, dạng đèn này có khả năng tạo ra ánh sáng màu mà không cần qua bộ lọc như những loại đèn thường. vậy, loại đèn này sẽ hiệu quả hơn nhiều và giảm được chi phí ban đầu.

  Khoảng thời gian đóng mở

  Đèn ledsẽ phát sáng lập tức khi được bật lên, mà không hề có sự chậm trễ tương tự như đèn thông thường. bóng đèn nàycó thể đạt đến độ sáng tối đa tính bằng micro giây. nếu mà loại được ứng dụng trong các thiết bị truyền tin sẽ đạt tới tốc độ cao hơn nhiều.

  Vòng đời

  Vòng đời của bóng đèn này tương đối dài, khoảng từ 35000 đến 50000 giờ (tính đến khi đèn còn lại 70% độ sáng khi mới sử dụng, còn đến lúc đèn hoàn toàn không sử dụng được thì khá lâu).

  So sánh với loại đèn led thì bóng đèn huỳnh quang có thời hạn sử dụng không thể bằng, trong khoảng từ 10000 đến 15000 giờ, căn cứ vào điều kiện và môi trường sử dụng nhưng mà đèn led không bị tác động bởi các yếu tố này. Còn loại đèn dây tóc thì chỉ khoảng 1000-2000 giờ. và còn, trong khi dùng loại đèn led thì không sợ bị đứt dây tóc hay là vỡ bóng.

  Đặc biệt hơn, không giống với loại đèn huỳnh quang, thời gian sử dụng của loại đèn led sẽ không giảm bớt khi bật mở liên tục, hay là đèn cao áp cần 1 khoảng thời gian khá dài trước khi bật mở.

  Sự độc hại

  Bóng đèn led không gồm có thủy ngân, lưu huỳnh hay là khí trơ tương tự như vài loại đèn thông thường nên không gây độc hại cho người dùng và môi trường xung quanh.

  Ấnh sáng tập trung

  Các đèn khác có chùm sáng tỏa ra mọi hướng và nên có thiết bị phản chiếu mà loại đèn led chỉ phát sáng về một phía.

  Khả năng bức xạ rất thấp

  Đèn không gây lãng phí điện vì bức xạ nhiệt tương đối thấp. vậy để không làm lãng phí trong những trường hợp không cần thiết, các bạn hãy sử dụng bóng đèn led mà vẫn có thể đảm bảo độ sáng hợp lý.

  Thêm vào đó, với kích thước nhỏ, cho phép người sử dụng căn chỉnh mức độ chiếu sáng, thời gian sử dụng lâu, chống sốc, ánh sáng mạnh,không bao gồm UV là điểm nổi trội của kiểu đèn này.