Toàn quốc Tính năng của tấm lọc là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dactruong, 30/6/16.

 1. dactruong

  dactruong Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm tấm lọc chuyên dùng lọc bụi lọc khử mùi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay trong các phòng thí nghiệm, nhà máy xí nghiệp, nhà máy phun sơn, trong nhà bếp của các nhà hàng khách sạn…

  [​IMG]
  Tấm lọc bụi carbon

  Cấu tạo sản phẩm tấm lọc
  Sản phẩm tam loc có hai dạng khác nhau với vật liệu lọc là hạt carbon mịn được ép mỏng bên trong 2 lớp giấy lọc chuyên dụng và được định hình bởi một lớp lưới kẽm bảo vệ.

  Khung của tấm lọc được làm bằng nhôm, với khung chuẩn là khung nhôm đúc có độ dày là 45mm.

  Loại thứ 2 với dạng sợi tổng hợp có độ dày từ 3 – 5mm, được tẩm một lượng carbon than hoạt tính nhất định. Loại này có khổ rộng 1m chúng tôi phân phối dưới dạng cuộn hoặc có thể tính đơn vị là m2 để khách hàng lựa chọn mua số lượng ít hay nhiều.

  Ngoài những kích thước trên chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Loại kích thước 594 x 594 x 46mm, sản phẩm chúng tôi luôn có hàng sẵn đối với tấm lọc bụi G4 và tấm lọc carbon than hoạt tính.
  Các tính năng tấm lọc
  - Các lớp lọc của các bộ lọc này là G4 (M5 để F8 có sẵn theo yêu cầu) theo tiêu chuẩn EN 779: 2012. Tấm lọc khí thô dùng một lầnhình dạng nếp gấp ổn định đảm bảo lưu lượng không khí tối đa với kháng tối thiểu và lưu trữ bụi bẩn cao trong suốt vòng đời của các bộ lọc.

  - Tấm lọc khí thô dùng một lần giới hạn nhiệt độ làm việc là khoảng 90 ° C. Có thể được cung cấp với kích thước khác nhau .
   

  Các file đính kèm: