Toàn quốc Tính năng của thiết bị Aver EVC950

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vokimngan, 19/1/16.

 1. vokimngan

  vokimngan New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC950 bao gồm một camera PTZ 18X zoom với độ nghiêng 57,5 độ và độ đảo lên đến 130 độ, một bộ xử lý codec gọn nhẹ, thiết kế đẹp mắt xử lý nhanh chóng các hình ảnh và âm thanh của video rõ ràng, một microphone đa hướng thu giọng nói từ những người tham gia với mỗi vịt rí khác nhau, và bộ nguồn. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn hệ thống này không phải vì nó là sản phẩm mới mà là vì những tính năng vượt trội của nó so với các dòng EVC khác. Không những cho phép người sử dụng mời gọi đến 10 điểm khác nhau cùng tham gia hội nghị, mà thiết bị này còn được cải thiện đọ chính xác thời gian, độ phân giải và sự rõ ràng của âm thanh, hình ảnh xuất ra. Ngoài ra, nó còn tự độn điều chỉnh và cân bằng băng thông khi đường truyền băng thông bị giảm, nhằm hạn chế sự trì hoãn, ngắt đoạn của cuộc họp.

  [​IMG]

  Một trong những nhà sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình lớn nhất tại Đài Loan, Aver không ngững nổ lực và cải tiến các sản phẩm của mình với mục tiêu mang đến cho cộng đồng trong nước và thế giới những giải pháp hữu ích hơn trong giao tiếp với những sự tiến bộ của ngành công nghệ thông tin và viễn thông. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, khi mà nhu cầu trao đổi thông tin gữa các cá nhân, các tổ chức ngày càng phát triển và đòi hỏi những giải pháp chất lượng tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Từ đó, giảm thiểu chi phí nhân sự IT và chi phí du lịch qua lại từ nơi này sang nơi khác. Chính vì thế, Aver đã cho ra đời sản phẩm Aver EVC950 chất lượng cao dành cho các phòng hội nghị lớn hoặc thính phòng.

  Các tính năng khác bao gồm bố trí chuyển đổi giọng nói kích hoạt, sẽ tự động phóng to hình ảnh người chi phối và làm cho hội nghị tự nhiên hơn bằng cách đảm bảo người tham gia khác không vô tình làm gián đoạn mỗi. Ghi âm One-touch cho phép người dùng ghi lại cuộc họp- bao gồm cả video, âm thanh và chia sẻ content- trực tiếp vào một ổ đĩa flash USB, làm cho tạo file lưu trữ video dễ dàng và giúp tránh mất mát thông tin sau cuộc họp.

  Với khả năng tích hợp với phần mềm di động EZMeetup của thiết bị hội nghị truyền hình Aver ( tìm hiểu thêm tại đây: http://baoantelecom.com/vi/san-pham/aver.html), người dùng có thể kết nối lên đến 10 trang web mà không có vấn đề gì khóa khăn. Có sẵn cho máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng, đảm bảo tất cả mọi người EZMeetup có thể tham gia vào các hội nghị quan trọng bất cứ nơi nào họ đang có. EVC950 người dùng cũng có thể sử dụng các EZDraw ứng dụng truyền thông hợp tác để vẽ, viết và làm nổi bật trên một máy tính để bàn được chia sẻ hoặc bảng trắng tương tác ảo, cung cấp một phương tiện đa năng để chia sẻ ý kiến, thảo luận về các đề xuất và xây dựng sự đồng thuận khi các đồng nghiệp là quá xa để gặp trực tiếp.

  [​IMG]

  Thông tin về Aver
  Aver được thành lập vào tháng 1 năm 2008. Hiện nay, Aver đang tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, thiết kế, R & D, sản xuất và tiếp thị toàn cầu của các sản phẩm Aver tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Aver là một nhà cung cấp lớn trên toàn cầu về các giải pháp trình bày và giáo dục, bao gồm cả dòng AVerVision của visualizers (máy ảnh tài liệu), giải pháp giám sát an ninh và giải pháp hội nghị video. Aver tự hào về việc phát triển các sản phẩm tiên tiến mà các sáng tạo tích hợp công nghệ video, điện tử, quang học, RF / công nghệ không dây, ứng dụng phần mềm và khả năng thiết kế công nghiệp. Sự giàu có chuyên môn kỹ thuật và thiết kế của Aver đã cho phép nó để có được hơn 260 bằng sáng chế bao gồm một phạm vi toàn diện của công nghệ.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tu vấn trực tiếp và demo miễn phí: http://baoantelecom.com/
   
: Aver EVC950