TÍNH NĂNG NỖI BẬT CỦA MÁY BỘ ĐÀM HYTERA TC-508

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 22/8/16.

 1. vuongcnttk35

  vuongcnttk35 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực. Có rất nhiều loại máy bộ đàm chất lượng, một trong sô đó là máy bộ đàm cầm tay Hytera.
  Máy bộ đàm cầm tay Hytera được sản xuất ở những nước có công nghệ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ... nên nó có cầu hình và các tính năng vượt trội hơn với những loại máy bộ đàm khác
  >> máy bộ đàm chất lượng

  Thông tin thiết bị:
  - Thân máy: Hytera TC-508

  - Pin sạc: Lithium Ion 1650mAh, BL1719
  - Bộ sạc: CH10L19
  - Anten: VHF/UHF

  [​IMG]

  Tính năng nổi bật
  Giảm tiếng ồn với Squelch Level Programmable Squelch làm giảm tiếng ồn xung quanh và cải thiện chất lượng âm thanh. Điều chỉnh mức squelch cho phù hợp với các môi trường khác nhau.

  Việc truyền dữ liệu vượt quá giới hạn thời gian định trước, các đài phát thanh sẽ dừng lại sau khi chuông cảnh báo. TOT có thể ngăn chặn các đài phát thanh từ bất kỳ thiệt hại tiềm năng gây ra do truyền tín hiệu liên tục.

  Khác với những loại máy cùng loại, bộ đàm Hytera TC508 với dung lượng 16 kênh thoại cho phép người sử dụng thoải mái trong việc phân nhóm kênh thoại.Pin chất liệu Lithium Ion (sạc liên tục ít chai pin) dung lượng cao cho phép hoạt động liên tục trong 14h

  Trên đây chúng tôi chia sẻ về những tính năng nổi bật của máy bộ đàm Hytera TC508. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!
  Xem thêm: MÁY BỘ ĐÀM CỐ ĐỊNH MOTOROLA M3688