Toàn quốc Tính năng vượt trội của bình sữa Avent

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 30/9/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tính năng vượt trội của bình sữa Avent

  Có rất cửa hàng bán bình sữa cho bé hiện nay, nơi bạn có thể mua được một bình sữa Avent. Những bình sữa Avent có thể được mua cả trực tuyến và từ một số cửa hàng. Khi bạn mua bình sữa Avent thì bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn được một trong những bình sữa được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Do các bé khi còn nhỏ có sức đề kháng kém để chống lại vi khuẩn. Chính vì lý do bạn nên sử dụng một bình sữa tốt và cũng để đảm bảo rằng bình sữa được làm sạch và khử trùng đúng cách.Bình sữa Avent được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Đồng thời chất liệu có độ bền cao nên bạn có thể khử trùng bằng nhiệt một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Đồng thời việc thiết kế núm vú độc đáo khiến cho bé sẽ có cảm giác thật mềm mại, thoải mái khi sử dụng bình. Từ đó mẹ sẽ có thể dễ dàng cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bình sữa Comotomo cũng có thiết kế giống núm vú mẹ dành cho bé kén ty. Thiết kế của núm vú độc đáo giúp cho bé tránh hiện trượng chân không xảy ra khi bé bú. Từ đó bé sẽ không sợ cảm giác ợ hơi, đau bụng, sặc khi bú bình.

  Các bình sữa từ Avent là rất tốt, vì họ đến hoàn chỉnh với một núm vú silicone và cổ rộng hơn, mà làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng. Thêm vào đó bình sữa Avent có thiết kế cổ rộng hơn đa số các loại bình sữa thông thường. Từ đó bạn có thể vệ sinh bình một cách dễ dàng hơn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một bình sữa cho bé của mình thì bình sữa Avent có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Vì Avent được xem là một trong những thương hiệu sản xuât đồ dùng em bé tốt nhất hiện này nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho bé mình.