Toàn quốc Tinh trùng yếu nên ăn gì cho khỏe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 18/2/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo bà Thảo - người môi giới bán tinh trùng ở hẻm A1 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, điều trị vô sinh, vô sinh ở phòng khám tư hoặc trong Bệnh viện Từ Dũ, các " hầu hết ok".

  Bà Thảo khẳng định nhưng được thực ngày nay phòng khám tư nhân đắt đỏ hơn ở bệnh viện, nhưng luôn luôn là nhanh hơn so có "bài kiểm tra chỉ là okay, những bác sĩ có thêm tiền để khiến cho đúng". Tư vấn sức khỏe sinh sản Cũng trong buổi hẹn những bác sĩ bệnh viện nhiều lần, đôi khi bắt buộc mất vài tháng để được điều trị.
  [​IMG]


  Bơm văn phòng chuyến thăm là ...

  Bà Hướng dẫn Thảo về khiến thế nào để nói chuyện với bác sĩ của bạn Lê Tấn Cảnh, bơm người nhận tinh trùng tại những phòng khám tư nhân, kể rằng, "Tôi muốn lấy tinh trùng trực tiếp từ những người bạn biết và tình yêu để đi đầu để tinh trùng hơn là ở các ngân hàng mỗi bệnh viện. ví như bác sĩ khiến cho, họ sẽ nuôi dưỡng các bác sĩ ... ". Bà Thảo khẳng định mỗi người dùng như thế nào đa dạng hướng dẫn và "ông luôn Cảnh nhận bơm tinh trùng".

  Bà Nga - cũng như một nhà môi giới bán tinh trùng trong hẻm a1 nhấn mạnh:. "Bác sĩ Cảnh khiến . Trong ngôi nhà của mình, và rằng những người tiêm bơm . tinh trùng ấy không có gì, thực sự đơn giản mang phổ biến cặp vợ chồng làm cho theo bí quyết đấy, hiện nay mang thai rồi ". Nga cho biết, cô rút điện thoại và gọi cho 1 người nào đó trong cảnh văn phòng của bác sĩ:" tôi, Cảnh còn làm cho việc? sau đó, thông qua ẩn ngay lập tức ". xong, cô quay sang thúc giục chúng ta: "tôi nhanh chóng đi qua, cô liên tục kể rằng ẩn của Nga".

  27-5, chúng tôi đến phòng bác sĩ Lê Tấn Cảnh (làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ) trên tầng hai phía sau nhà số 189C Cống Quỳnh. Hai phòng khám. những bác sĩ phòng khám Cảnh đề cập chung. nhỏ phòng cho mới được hoàn thành lời nhắc dối tinh trùng bơm. Crowded phòng khám phụ nữ với thai và các cặp vợ chồng vô sinh.

  Bà Huyện Thủy 8 nhà ở, ba tháng với thai bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm, thì thầm: ". Bác sĩ Cảnh nức tiếng điều trị vô sinh mà mát tay . Bơm tinh trùng ở đây một cách nhanh chóng và không nên phải chờ đợi rất thủ tục trong những bệnh viện"

  Trong kỳ thi lần lượt, chúng tôi trình bày bốn-năm cặp vợ chồng không có con mẫu, kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Từ Dũ cho biết chồng tinh trùng yếu, vợ và tư vấn thường làm cho bơm tinh trùng (IUI). Bác sĩ Cảnh cho biết: "để bơm tinh trùng để xác định ngày của công ty để canh trứng mới khiến cho. " . Sau đó, ông đã có kết quả tới nay để xem xét và sẽ bơm tinh trùng vào một khoảng thời gian tuyệt vời Thấy khách lo lắng, trấn an những bác sĩ cảnh:" đây là nơi mà bạn thực hiện. bơm tinh trùng thực hiện ở đây cũng làm cho tôi gần như ".

  nhiều phụ nữ mang thai với khả năng sinh sản điều trị thành công trong A1 hẻm sau lúc họ đã tới phòng khám của bác sĩ cho Cảnh thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào tử cung). quá trình điều trị tại phòng khám này: những thử nghiệm được thực hiện để kiểm tra, người vợ sẽ được tiêm thuốc trứng. Bằng phương pháp bơm ngày tinh trùng, người chồng (hoặc người bán tinh trùng sẽ mang mặt) mang được tinh trùng trong cảnh quan văn phòng của bác sĩ.

  phòng lấy tinh trùng ở đây là nhà vệ sinh. nếu muốn, những cặp vợ chồng mang thể thuê khách sạn gần đó để lấy tinh trùng là dễ dàng hơn. Y tá Oanh - người làm việc trong văn phòng này - khẳng định bơm tinh trùng trong văn phòng của bác sĩ mà không với một cảnh chứng nhận kết hôn vẫn thực hiện.

  29-5 giờ chiều, chúng tôi đã đi đến văn phòng của bác sĩ, Nguyễn Hoàng Tuấn (386/24 Lê Văn Sỹ, Quận 3). bác sĩ Tuấn phó khoa sản A bệnh viện Từ Dũ, vô sinh được chào mời như là "thụ tinh nhân tạo được thực hiện vô cùng nhanh chóng và nhiệt tình." Giá 1 lần bơm tinh trùng ở đây dao động từ 5-7 triệu (đã bao gồm tiền thuốc và tiền bạc), tùy thuộc vào thể trạng và sức khỏe của mỗi người. sữa tăng cơ casein gold standard ở sieuthicobap.com tại tphcm

  Tuấn văn phòng của bác sĩ với hai phòng, phòng rất âm và phòng khám. những bệnh viện cũng là một nơi mà những máy bơm tinh trùng. Đằng sau những phòng khám là nhà bếp, nhà kho lạnh với theo ma túy. các y tá giải thích cho rất âm mới bước tiếp theo. Thấy khách ngần ngừ, người kêu lên : "để có một đứa trẻ? Bạn muốn sở hữu con thì cần khám phá bác sĩ mới sau ấy tiêm được. Chờ cho đến ngày rụng trứng, tinh trùng đến đây được bơm bình thường. "

  1 phụ nữ ở nhà Gò Vấp, vừa được bác sĩ Tuấn tinh trùng tiêm 30 phút trước lúc được nghỉ ngơi trên giường, nói:" Vợ tôi và tôi ghé thăm văn phòng lúc 17pm, khách sạn vừa mới thu được tinh trùng và đưa vào để bác sĩ Tuấn bơm. ko buộc phải để xem nơi chồng ". văn phòng này ko bắt buộc đăng ký kết hôn, chỉ là tinh trùng, sức khỏe người vợ bình thường sẽ thực hiện bơm tinh trùng.

  " kể từ lúc kết quả ... buộc phải được thực hiện "

  Chiều 31-5, vị trả lời PV Tuổi trẻ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn và bác sĩ Lê Tấn Cảnh xác nhận bằng giấy phép chỉ cho phép ông khám phụ khoa. về khám vô sinh, bác sĩ đề cập rằng ông chỉ khám Tuấn và cho thuốc, canh rụng trứng chu kỳ trì hoãn việc với con có vợ chồng "quan hệ" để với thai.

  ông Tuấn cho rằng, đây được cho phép trong tư nhân. Tuy nhiên, các bác sĩ và bác sĩ Tuấn Cảnh đã thực hiện thừa nhận tiêm tinh trùng vào tử cung ở phòng khám tư nhân đối với 1 số nếu. biết không tuân thủ nhưng "vì kết quả .. . cần được thực hiện ".

  Tuấn giải thích:". với những nếu khi canh trứng, bác sĩ cho biết tại thời điểm trứng khô đi tối mai có thời gian làm việc bị mắc kẹt của bệnh viện bệnh nhân bệnh viện không buộc phải chờ đợi để đem đến rửa tinh trùng của tôi lọc phòng khám tại bệnh viện về máy bơm cho bệnh nhân ".

  trong khi ấy, giải thích các chức năng công việc sai phép hành nghề, ông Cảnh cho rằng canh trứng để điều trị vô sinh không biết đến khi thời điểm rụng trứng, trong ấy sở hữu một thời gian dự kiến mất. sở hữu nếu rụng trứng quá muộn, ông đạo diễn "mối quan hệ" hoang dã biết tỷ lệ thành công sẽ phải chăng hơn.

  Cảnh giải thích: "nó khó với thể là một chu kỳ trứng sâu. khi chu kỳ trứng và chu kỳ đó bỏ qua nó, tôi siêu tiếc. do đó, có 1 vài giả dụ trong tình trạng lấp lửng lần rụng trứng, tôi đã khiến sai để tiêm tinh trùng theo quy định cho bệnh nhân để nâng cao tỷ lệ có thai, khiến giảm áp lực tâm lý và lo lắng cho họ.

  ví như bạn không tuân thủ, hôm nay không mang ai đã yêu cầu cô vào ngày mai và sở hữu người hỏi. Nhưng việc bơm tinh trùng tại phòng khám ko được cố ý làm cho trái những quy định. "