Toàn quốc Tính ưu việt của máy nước nóng Fagor

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 29/3/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mùa lạnh đang sắp đến, trên thị trường đưa ra bán rất nhiều loại máy nước nóng, nhưng máy nước nóng nào đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện thì người dùng chưa thể nào biết được, trừ khi những người đã sử dụng hãng đó rồi, nhưng cũng có thể hãng khác chưa sử dụng. Nhưng trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng Bách Khoa đã được nghe nhiều khách hàng đánh giá rất cao về máy nước nóng Fagor độ an toàn và tiết kiệm điện của máy này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về máy nước nóng Fagor dưới đây để xem nó có tốt như thế không nha.


  [​IMG]

  Có van an toàn
  Các kĩ thuật viên sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng chia sẻ van của máy nước nóng Fagor có thể chịu được áp suất khoảng 10 bar, trong khi các loại khác trên thị trường khoảng 8 bar. Bạn có biết không tất cả các máy nước nóng cao cấp Fagor đều được trang bị van an toàn đảm bảo tránh mọi khả năng làm tăng áp suất trong bình chứa. Nước trong bình chứa không hồi lưu qua đường ống. Ngoài ra, van còn có thể trợ giúp cho việc xả nước nóng trong bình khi cần.

  Cơ chế chống giật kép 2-pole ELCB
  Tránh bị điện giật và sét đánh. Rơ le kép độ nhạy cao trong ELCB tự động ngắt khi xảy ra sự cố rò rỉ điện, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

  Thanh đốt nghiêng
  Thanh đốt máy nước nóng Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các máy nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn bình Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang

  Tự động điều chỉnh lưu lượng nước
  Sửa máy nóng lạnh tại Đà Nẵng cho biết máy nước nóng Fagor có thể tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo lưu lượng nước vào. Tự động ngắt điện khi mất nước, vô cùng an toàn.

  Máy nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C
  Và một điều nữa mà dịch vụ sửa bình nóng lạnh Đà Nẵng muốn chia sẻ nữa là tất cả các sản phẩm máy nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Như chúng ta biết Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.