Toàn quốc Tổ chức event tại nhà hàng nên tránh gì?

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi senvang24, 30/8/16.

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Địa điểm tổ chức sự kiện giữ vai trò rất nên thiết, nó có thể giúp sự kiện thắng lợi, cũng có thể làm hỏng event. bởi vì vậy khi chọn lựa vị trí, công ty tổ chức sự kiện uy tín buộc phải chú ý một số vấn đề dưới đây.

  Tổ chuc su kien tại nhà hàng phung phí sẽ thấp hơn nhiều so với tổ chức ở khách sạn hoặc trung tâm hội nghị. Ở nhiều nơi trên thế giới thường có thông lệ là các nhà hàng đều đóng cửa để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp riêng, Tuy thế một số vẫn mở cửa do sợ sẽ mất đối tác. do vậy sự lúng túng của các nhà hàng cũng ảnh hưởng tới event được tổ chức.

  [​IMG]

  Để tăng bản lĩnh thành công của to chuc su kien và giúp nhà hàng vượt qua những sợ hãi nêu trên, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp buộc phải cùng với nhà hàng cần giải quyết một số vấn đề cùng với sự thõa thuận tiêu xài giữa nhị bên. Nhà tổ chức sự kiện cần nghiên cứu trước những vấn đề bắt buộc đưa ra thương lượng ghi vào hợp đồng cùng ngân chi hợp lý trong chúng ta dạng ke hoach to chuc su kien.

  Ngoài thái độ và hành vi lịch sự, còn nhiều vấn đề khác nên lưu ý khi tổ chức một sự kiện tại nhà hàng. Những vấn đề này không chỉ tác động vào doanh nghiệp, vào sự kiện nhưng còn tác động vào các tổ chức kinh tế, xã hội khác, nơi diễn ra sự kiện, đòi hỏi các người tổ chức sự kiện bắt buộc nhận thức và chủ động giải quyết. Dưới đây là một số vấn đề buộc phải lưu ý đối với nhà tổ chức sự kiện:

  - Nếu nhà hàng nằm trong khu phố mua bán, nên đảm bảo được phép của chính quyền địa phương hay ban quản lý khu phố và khám phá các luật pháp hạn chế có thể áp dụng cho event.

  - Hãy báo cáo cho những người quản lý khu phố mua mua để họ có thể theo đó lên sách lược và liên minh thực hiện quảng bá địa phương mình trước khách tham dự sự kiện và công chúng nhằm tăng vị thế địa phương trong khu vực thị trường.

  - Nếu nhà hàng không hỗ trợ, cần làm việc với bộ phận cứu hỏa và cảnh sát địa phương để giải quyết những vấn đề liên quan. Nếu địa điểm tổ chức nằm trong khu phố sắm sửa, hãy làm việc với chính quyền địa phương và nhà hàng để không vi phạm bất cứ điều khoản nào về hỏa hoạn và bình yên.