Hà Nội Tổ chức khai trương cần để ý yếu tố như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 2/8/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Sự kiện khai trương là một chiến lược vô cùng quan trọng với các đơn vị sản xuất kinh doanh. to chuc event khai truong này là thời điểm các đơn vị sản xuất kinh doanh giới thiệu sản phẩm mới tới những đối tác. Việc tổ chức một buổi khai trương chuyên nghiệp là bước đêm quan trọng để xây dựng tình cảm với khách hàng cũng như đối tác. Vậy cần phải học các bí quyết nào để buổi lễ khai trương thành công rực rõ?


  Các thành viên chủ chốt


  Để một buổi khai trương có kết quả cao phụ thuộc rất nhiều vào người quản lý. Người trưởng nhóm có vai trò là vô cùng quan trọng, phụ trách vạch ra mọi chiễn lược tạo dựng một buổi lễ khai trương. Sau người trưởng nhóm là toàn bộ các thành viên trong nhóm, họ là người đóng góp ý kiến để cho kế hoạch hoàn thiện nhất. Thành viên trong team nên đưa ra ý tưởng sáng tạo cho sự kiện và cùng với nhau bàn bạc ý kiến.


  Kế hoạch càng chi tiết tỉ lệ thành công càng cao


  [​IMG]

  Hãy viết ra một chiến lược cụ thể cho sự kiện khai trương là là nội dung ban đầu cho sự thắng lợi đó. Thứ nhất chúng ta sẽ lên bản chiến lược cơ bản, tiếp theo là viết bản kế hoạch chi tiết. Trong quá trình xây dựng thì tất cả các thành viên trong tổ là lúc đưa ra ý kiến để cho bản kế hoạch được bổ sung cũng như giúp nó hoàn thiện. Quan trọng hơn cả là trong bản kế hoạch phải đầy đủ chi tiết về khoản phí dự kiến.


  Một vài vấn đề đáng quan tâm

  - Khi mà có bản kế hoạch rõ ràng chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay vào công việc tại các quá trình chuẩn bị. Chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng, trang trí, đội lễ tân…công việc chuẩn bị hãy hoàn thành sớm ít nhất 1 tiếng trước khi buổi khai trương chính thức diễn ra. Nếu mà buổi khai trương lớn thì khâu chuẩn bị càng phải cẩn trọng hơn nhằm tránh những sai sót không đáng xảy ra.


  - Có một số điểm cần phải quan tâm tất cả khách mời quan trọng như các bạn bè quen, đại diện người dùng hoặc là một số nhà lãnh đạo cấp cao, các khách mời bên báo chí, truyền hình.


  - Bình thường bạn hãy nên mua bông cài áo cho khách mời, món quà kỉ niệm cho khách hàng đem về, trên các món quà đó cần có logo công ty để họ luôn nhớ đến công ty mình. Nước uống, băng dôn khẩu hiệu… tất cả những thứ đó cũng phải in tên và lo go công ty. khăn có màu sắc nên theo màu sắc nhận diện của thương hiệu hoặc là màu đỏ tạo sự may mắn và sức truyền bá.


  - Tại buổi lễ hãy nên diễn ra một vài tiết mục văn nghệ, các trò chơi để không khí vui vẻ tránh im lặng.


  - Trong suốt giai đoạn diễn ra buổi lễ chúng ta nên chú ý sát sao đến các khu vực cơ bản như bộ phận kỹ thuật, phần lễ tân, buổi lễ có làm đúng kế hoạch không. Nếu thấy sai sót cần phải hạn chế kịp thời.

  Ở trên là các phương pháp tổ chức một sự kiện khai trương mong rằng sẽ giúp ích các bạn có một buổi khai trương thành công tốt đẹp.
  Xem thêm : to chuc le khanh thanh du an