Toàn quốc Tổ chức xin lỗi công khai nữ du khách bị cướp tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi trtung919, 16/3/16.

 1. trtung919

  trtung919 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chiều 16-3, chính quyền địa phương đã tổ chức gặp gỡ, xin lỗi nữ du khách Ai Cập bị giật túi xách tại khu vực phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Sài Gòn.

  Ngày 9-3, cô Alaa Aldoh (22 tuổi, quốc tịch Ai Cập) và một người bạn đã tới Việt Nam và dự kiến du lịch xuyên Việt kéo dài tới 7-4.

  Ngày 11-3, khi cùng bạn đi bộ đến trước nhà số 36 Lương Hữu Khánh (P. Phạm Ngũ Lão, Q.1), cô Alaa Aldoh bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát, cướp giật chiếc túi xách bên trong có 230 USD, thẻ ATM.

  Họ đã cố gắng đuổi theo nhưng không kịp và cô Alaa bị ngã. Rất nhiều người đã vây quanh cô khi xảy ra sự việc và câu chuyện, hình ảnh của cô được nhiều người san sớt trên mạng từng lớp.

  Trung tá Nguyễn Văn Phước, trưởng công an P. Phạm Ngũ Lão (Q.1, Sài Gòn) cho biết đã thay mặt công an địa phương đứng ra xin lỗi nữ du khách Alaa Mohammad Abdu Ali Aldoh ngay khi cô này đến trình báo bị cướp giật tài sản trên địa bàn phường.

  Sau khi trình báo bị cướp, cô Alaa Mohammad Abdu Ali Aldoh cũng đề nghị phía công an phường hỗ trợ chở đến số 17 Hùng Vương, Q.5 để giải quyết công việc, sau đó đề nghị được chở về nơi tạm cư ở đường Nguyễn Trung Trực, Q.1.

  vớ những đề nghị của nữ du khách này đều được công an P.Phạm Ngũ Lão đáp ứng.

  Tại buổi gặp gỡ chiều 16-3, cô Alaa cho biết vừa trở về Đà Lạt và van chuyen hang di Sai Gon ngay trong buổi trưa 16-3, chính quyền địa phương đã tới khách sạn Viễn Đông, đường Phạm Ngũ Lão, nơi cô được sắp đặt lưu trú sau khi xảy ra vụ cướp giật để gặp gỡ, xin lỗi.

  “Tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Sau khi xảy ra sự cố, công an địa phương và người dân đã hỗ trợ, quan tâm rất nhiều. Công an đã cầm độ những tên cướp và tìm lại túi xách cho tôi nhưng do đường phố không có camera nên không có nhiều thông tin”, cô Alaa chia sẻ.

  Ông Vũ Đình Quân - Tổng giám đốc Bến Thành Tourist và nhân viên công ty cũng đến gặp gỡ cô để lên kế hoạch về chuyến xuyên Việt mà Bến Thành tài trợ vơ tổn phí cho cô và bạn để họ đấu chuyến hành trình du lịch tại Việt Nam.

  “Chúng tôi mong muốn giúp du khách quên đi chuyện không hay đã xảy ra và tạo ấn tượng tốt với cô về sơn hà Việt Nam”, ông Quân cho biết.