Toàn quốc Toàn bộ điểm mạnh mà công cụ mới thay màn hình iPad mini là gì ???

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 1/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các chuyên gia chuyên đánh giá đến từ trang Megatouch, vừa có tiến hành bung máy để tìm hiểu về công nghệ mới được dùng trên màn hình iPad mini. Thay vì sử dụng công nghệ Retina thì thay vào đó màn hình iPad mini sẽ dùng công nghệ LED backlit IPS LCD.

  [​IMG]
  Đươc biết, công nghệ LED backlit IPS LCD là công nghệ mới mà Apple áp dụng cho các sản phẩm mới của mình. Theo lý thuyết, đây là sự phối hợp giữa màn hình LCD cộng với công nghệ LED Backlit và nhận được sự tương trợ từ tấm nền IPS. Màn hình iPad mini đang sử dụng là màn hình tinh thể lỏng, chính nhờ vào các tính thể có nhiệm vụ che ánh sáng luồng vào từ phía sau, qua đó mà các điểm ảnh trên thay màn hình iPad mini sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm sạch màu sắc tương phản sắc nét.

  [​IMG]

  Chúng ta cùng tìm hiểu liệu công nghệ LED backlit IPS LCD mang lại cho màn hình iPad mini những ưu điểm trổi nào. Ưu điểm được nhắc đến trước hết là lượng tiêu thụ điện năng ít tốn kém và kích thích nâng cấp chế độ hà tằn hà tiện pin. Với công thức chế tác không chứa các thành phần kim khí độc hại, công nghệ LED được dùng trên thay màn hình iPad mini là khả năng tái chế là cực tốt.

  mặc dù có một số thiếu sót nhỏ nhưng những gì mà màn hình iPad mini mang lại là điều không phải tranh biện. Ở thời điểm hiện tại với một mức giá dễ chịu, cấu hình tốt, màn hình sắc nét thì chẳng ai có thể qua được chiếc máy tính bảng iPad mini của Apple.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24