Hà Nội toàn bộ ứng dụng mới của hệ điều hành IOS trên ipad 3

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 14/10/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  toàn bộ ứng dụng mới của hệ điều hành IOS trên ipad 3
  [​IMG]
  Hệ điều hành trên Ipad cu
  Không ngạc nhiên khi hệ điều hành trên iPad cu vẫn không hề được nâng cấp. Vẫn là iOS 5.1, hệ điều hành chạy tốt trên hầu hết các thiết bị di động của Apple. iPad 2 và iPad mới có khá nhiều tính năng giống nhau, và có thể chạy cùng một phần mềm, bao gồm các phần mềm của Apple như iPhoto…Bên cạnh đó, cũng có một số thay đổi nhở trong hệ điều hành ( ví dụ như trên màn hình khoá bây giờ bạn có thể swipe để chụp ảnh), nhưng phiên bản của iOS thì vẫn không hề thay đổi, iOS 5 được phát hành cùng với iPhone 4S. Tốc độ tổng quát của các ứng dụng tương đối tốt. Trong thực tế, không có hệ điều hành nào có được tính ổn định, liên kết, đáp ứng cảm ứng tốt như iOS. Android 4.0 cũng chưa thể đạt đến mức độ ổn định được, vẫn có một số lỗi và hầu hết những máy tính bảng sử dụng Android đều có những lỗi lặt vặt. Chắc hắn khi đã hoàn thiện, Android và iOS sẽ còn cạnh tranh nhau khốc liệt hơn nữa.
  Những ứng dụng khác
  Một ứng dụng rất quan trọng đã được giới thiệu cùng với chiếc ipad 3 cu. Apple đã đưa iPhoto vào iPad (cũng như vào iPhones và iPod touches)- và giống như những gì iPhoto đã làm được trên máy Mac, đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất trên iOS với hiệu suất không kém gì khi xử lý trên máy tính.
  [​IMG]
  Ý tưởng cơ bản của iPhoto là làm công việc sửa chữa hình ảnh trong một ứng dụng mà người dùng không cần các làm quá phức tạp. Đây là một công cụ đầy đủ sức mạnh cho phép bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác của một chương trình xử lý ảnh: điều chỉnh độ phơi sáng, điều chỉnh tông màu, cắt, xoay, sửa chữa và nhiều hơn nữa. Chương trình cũng đem đến các bộ lọc phong cách retro làm cho các hoạ tiết thật sự cổ kính.Sau đó, bạn có thể tiến hành thu thập các bức hình lại với các thông tin như ngày chụp , địa điểm, thời gian, thời tiết…) trong một cuốn sổ lưu niệm ảo. Những cuốn sổ này có thể được upload lên iCloud và chia sẻ với mọi người qua một đường link URL, đồng bộ qua iTunes hay trình chiếu trên Apple TV. Đây là một tính năng khá thú vị kể từ khi iCloud được ra mắt