Toàn tập cách quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi traothan, 5/4/16.

 1. traothan

  traothan New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Mô tả tư thế làm tình
  Tư thế quan hệ truyền thống hay vị trí người đàn ông ở trên là một vị trí quan hệ tình dục thường biểu thị hành động trong đó một người phụ nữ ngửa bên dưới và một người đàn ông nằm bên trên đối mặt, họ cùng nhau tham gia vào vào quan hệ tình dục.

  Tư thế làm tình truyền thống có thể liên quan đến tình dục xâm nhập hoặc quan hệ tình dục không thâm nhập giữa dương vật và âm đạo. Các biến thể của Tư thế làm tình truyền thống cho phép thay đổi mức độ kích thích âm đạo, độ sâu của sự thâm nhập, sự tham gia của của người phụ nữ, và khả năng và tốc độ của cực khoái.

  Đồ chơi tình dục hữu ích
  Âm đạo giả chuyên dùng cho nam

  Dương vật giả chuyên dùng cho nữ

  Đồ chơi tình dục giá rẻ cho mọi người

  Tất cả đều có tại Shop dochoimoi.net

  Tư thế làm tình truyền thống thường được ưa thích bởi các cặp vợ chồng thích thưởng thức sự lãng mạn vì có cơ hội để nhìn vào mắt nhau, hôn và vuốt ve lẫn nhau. Đây cũng được coi là vị trí tốt cho sinh sản. Trong hoạt động tình dục, Tư thế làm tình truyền thống cho phép người đàn ông chịu trách nhiệm về nhịp điệu và chiều sâu khi thâm nhập. Vị trí này là không phù hợp cho giai đoạn cuối của thời kỳ mang thai hoặc khi mong muốn người phụ nữ để kiểm soát tốt hơn nhịp điệu và chiều sâu của sự thâm nhập.

  Người phụ nữ có thể làm tăng sức mạnh lực đẩy của người đàn ông bằng cách di chuyển cùng với nhịp điệu của người đàn ông. Một số phụ nữ thích được thụ động trong quan hệ tình dục và để cho người đàn ông làm tất cả công việc.

  Người phụ nữ có thể điều chỉnh vị trí của chân cho thoải mái, đa dạng và kiểm soát các góc độ và chiều sâu của sự thâm nhập. Chân của người phụ nữ có thể thẳng hoặc co lên phía ngực, hoặc quấn quanh đối tác thâm nhập ở các độ cao khác nhau: ở mặt sau của chân, ở mông hay lưng hoặc trên vai. Ở vị trí chân của người phụ nữ qua vai của người đàn ông cung cấp sự xâm nhập sâu nhất có thể, trí này nhằm mục đích tăng sụ xâm nhập của dương vật vào âm đạo, dương vật có thể đạt được độ sâu đáng kể trong khi cố gắng kích thích điểm G và đạt được nhiều ma sát trên đầu trục.

  Ưu điểm
  Có rất nhiều khía cạnh tâm lý hấp dẫn về Tư thế làm tình truyền thống. Vị trí này được coi là một vị trí lãng mạn bởi vì hai đối tác phải đối mặt với nhau và có thể duy trì giao tiếp bằng mắt, tăng tiếp xúc với da các cặp vợ chồng có thể ôm nhau trong vòng tay, có thể dễ dàng âu yếm khi quan hệ tình dục là hơn. Các đối tác có thể tham gia các hành động mật thiết khác, chẳng hạn như hôn nhau, hoặc vuốt ve cơ thể.

  Tư thế làm tình truyền thống thường được sử dụng lần quan hệ tình dục đầu tiên của một cặp vợ chồng. Tư thế làm tình truyền thống cho phép dễ dàng nhập cảnh vào âm đạo. Người đàn ông có thể sử dụng lực và trọng lực để giúp thâm nhập cho phép người phụ nữ để thư giãn cơ bắp âm đạo và hướng dẫn đối tác thâm nhập dương vật một cách nhẹ nhàng.

  Sự xâm nhập sâu và đẩy hông của Tư thế làm tình truyền thống có thể giúp người đàn ông đạt cực khoái một cách nhanh chóng so với các vị trí khác, có thể giúp các cặp vợ chồng tìm đạt được cực khoái đồng thời.

  Nghệ thuật làm tình truyền thống có khả năng kích thích âm vật bằng nhiều cách. Vị trí này có thể cung cấp cho các phụ nữ nhiều sự kích thích âm vật.