Hồ Chí Minh Toán và sự tác động của Toán học đến não bộ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 23/7/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sơ qua cấu tạo não bộ. Hoc toan ucmas o dau
  Cấu tạo não bộ người vô cũng phức tạp. Đến nay, khi nền y học tiên tiến hiện nay đã rất phát triển| thì chủ đề về bộ não con người vẫn là đề tài hấp dẫn và vô tận, thu hút sự khám phá của rất nhiều nhà khoa học lừng danh trên thế giới. Sự phức tạp của não người tạo nên sự khác biệt giữa người và động vật. Đây là nơi chứa chất xám thiết yếu cho sự sống cũng như khả năng nói, đọc, viết, …. Não bộ thông qua các giác quan để nhận diện môi trường quanh đó và điều chỉnh cho thích nghi với từng hoàn cảnh khác nhau.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
  Não có năng suất làm việc tuyệt vời, chỉ cần một giấc ngủ ngắn và sâu là đủ cho não nạp năng lượng và duy trì cường độ làm việc như bình thường. Não duy trì sự kiểm soát với một số bộ phận cơ thể bằng những mối giao tiếp có trung gian là tủy sống và các dây thần kinh. Những dây thần kinh của giác quan chuyển tải thông tin tới não, não sẽ lọc ra các thông tin này, sau đó gửi tín hiệu tới những bộ phận cơ thể thông qua những dây thần kinh vận động. Vì vậy các bộ phận cơ thể sẽ làm việc theo sự chỉ huy của não. Tính phức tạp của não là vô hạn, và là một trong các|những} {bộ phận không thể thiếu và quan trọng hàng đầu của thân thể. Những tổn thương não thường gây ra những biến chứng khó lường, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp đặc biệt đem đến cho con người các khả năng khác thường.
  Tác động của Toán học đến sự phát triển não bộ.
  Theo những nghiên cứu vừa qua cho thấy toán học giúp não bộ vận động, tạo sự liên kết giữa những neuron thần kinh giúp bộ não làm việc hiệu quả trong những công việc cần tới trí sáng tạo logic. Trẻ có| thể hấp thu những kiến thức căn bản về Toán học rất sớm, bằng cách cho bé tiếp xúc với các trò chơi, những ví dụ thực tiễn, sẽ giúp bé thích thú và dễ dàng tiếp thụ. Mặt khác, cho trẻ tập làm quen với việc quan sát, phân tích, logic, .v.v. sẽ giúp trẻ phát triển bộ não theo phương pháp tối ưu nhất.
  Đặc biệt với số học trí tuệ Ucmas tphcm với các hình thức bài tập thú vị, môi trường học gần gũi, vui vẽ tạo cho trẻ cảm giác học mà như chơi, không bị sức ép bởi thành tích. Ngoài ra, não trái thiên về tính toán, logic,… còn não phải thì thiên về trừu tượng và hình dung,…. Với phương pháp học toán ucmas sẽ giúp bộ não của trẻ được phát triển toàn diện cả não trái và phải khi phải tính toán và hình dung ra bàn tính (công cụ học UCMAS) trong đầu. Đồng thời đó là giúp bé tập trung vào toán tính nhanh bằng phương pháp giúp trí não tập trung, ghi nhớ và vận động nhanh nhất giúp hình thành phản xạ của não bộ, tạo thói quen cho não bộ lúc xử lý vấn đề, luôn tận dụng tối đa năng lực giúp tăng hiệu quả làm việc của bộ não trong học tập cũng như đời sống hằng ngày. Phương pháp này sẽ giúp bé tính toán nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ chuẩn xác cao.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
  Bên cạnh đó những lớp học toán tư duy ucmas ra, sự đồng hành của bậc cha và mẹ cũng là rất quan trọng trong trong việc học tập như giải bài tập của các em. Chơi cùng bé động viên tinh thần trẻ sau những gì bé học được, đưa ra các bài kiểm tra có những phần thưởng về cả tinh thần và vật chất . Quan trọn không kém là chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như Iod, Omega-3, Omega-6, DHA, Choline, Sắt… cần được các mẹ chú ý. Luyen thi THCS