Toàn quốc Tóc rụng sau lúc sinh em bé

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phuongthoa991, 14/7/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Theo quá trình nghiên cứu xuất hiện ước chừng 90% chị em sau thời gian sinh em bé vướng phải hiện tượng tóc rụng. Hiện tượng này kéo dài trong khoảng 5 - 7 tháng sau sinh tạo nên quá trình cẳng thẳng cùng lo lắng cho chị em phụ nữ khá nhiều. Nhằm giúp hồi phục tình trạng tóc rụng sau quá trình sinh con thì tiến trình bổ sung những chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng.

  [​IMG]

  >>> Thuốc chữa rụng tóc và mọc tóc

  Hiện tượng tóc rụng sau khi sinh con đó là gì?

  Rụng tóc sau sinh đẻ là tình trạng xảy ra ở những bà mẹ cho em bé bú sữa và không cho em bé bú sữa. Số tóc rơi tại mỗi chị em là hoàn toàn khác nhau. Bình Thường thì rụng tóc khá nhiều tại tháng đầu đồng thời giảm bớt dần sau thời gian 1 đến 3 tháng. Mặc dầu vậy vẫn nhiều bà mẹ có thể bị rụng tóc tồn tại lâu hơn nếu không biết phương pháp chăm sóc mái tóc.

  Tóc rụng ở những bà mẹ sau thời gian sinh em bé thường hay rụng tóc ở đỉnh đầu, tóc thưa dần đồng thời rụng nhiều khi chải tóc ướt. Da đầu bị yếu đồng thời nhờn hơn sau thời gian sinh. Lượng sợi tóc bị rụng có thể lên tới 20 đến 30 % lượng tóc.

  [​IMG]

  Thông thường tóc rụng sau khi sinh đẻ sẽ kéo dài khoảng 5 đến 6 tháng. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ rụng tóc kéo dài đồng thời không có biểu hiện ngừng rụng.

  Có thể sử dụng những mặt nạ chăm sóc tóc như mặt nạ dầu dừa, dầu oliu… nhằm hỗ trợ bổ sung vitamin B5, B6 cùng B8 sẽ giúp cho mái tóc chắc đồng thời nhanh phát triển hơn. Ngoài ra, phụ nữ phụ nữ cần giữ tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng vận động nhẹ nhàng nhằm có được một giấc ngủ sâu và đủ. Đây cũng là cách để cải thiện tình trạng tóc bị rụng sau sinh em bé hiệu quả nhanh.

  >>> Thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay