Toàn quốc tới nhà người yêu, cắt bánh thành 12 miếng... nát bét

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 16/9/16.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hình ảnh dòng bánh nước nhân thập cẩm cắt thành 12 miếng nhỏ lộn xộn những nhân đang được dân mạng truyền tay nhau rôm rả.

  Tham khảo:lịch thi đấu tennis

  Trên 1 nhóm kín dành cho chị em, suốt từ hôm qua đến giờ, hầu hết người vẫn đang rôm rả bàn tán câu chuyện của một cô gái có mẫu bánh trung thu "nát như băm" lúc tới nhà người yêu. Người chê ra mặt, người lại thông cảm, người thì góp ý, chia sẻ phương pháp khiến cho sao để cắt bánh cho nó không rơi vào tình trạng "nửa khóc nửa cười" như thế... mỗi người một ý thành ra câu chuyện cứ "xôm".

  [​IMG]

  Chuyện bắt đầu từ tấm hình cô gái này đăng trong nhóm kia đề cập là tới nhà người yêu và cắt bánh trung thu thành 12 miếng. Kéo xuống tấm hình, thì nên kể thực là mẫu bánh nướng thập cẩm này trông ko mấy đẹp mắt. Tuy những miếng được cắt hơi đều nhau, nhưng quan trọng nhất là nó bị... nát. Phần nhân bánh thập cẩm vốn đã rộng rãi, giờ bị rơi ra nên trông lại càng lộn xộn. Cô gái cũng chia sẻ thêm là gia đình bạn trai đông người nhưng chỉ với một mẫu bánh, cần đành cần cắt nhỏ thế này.

  Phía dưới là vô cùng rất nhiều bình luận từ chị em. với những người vừa xem ảnh là đã chê ngay: "Vụng về thật, cắt loại bánh cũng chẳng xong", rồi " con gái thế này thì bạn thực sự phải xem lại mình", cả "đến nhà người yêu thì cũng bắt buộc cố mà làm cho tử tế chút chứ?". Nhưng một số người lại bình tĩnh hơn, họ cho rằng vì cái bánh nhân thập cẩm để cắt cho nhân ko bị rơi và nát ra cực kỳ khó, chỉ 1 mẫu bánh nướng mà buộc phải cắt tận 12 miếng như này thì cũng không hề lỗi do cô gái này vụng. Lần sau lưu ý hơn thôi, đa số người đừng làm quá. phổ biến ý kiến cũng khuyến cô gái chỉ buộc phải cắt 6 miếng, hoặc 8 miếng thôi là gần đây.

  Xem thêm:quần vợt

  Song song mang ấy, đa dạng chị em cũng đã đăng ảnh bánh trung thu mình cắt 12 miếng, thậm chí là cả 16 miếng lên "khoe" thành quả mang đa số người.
  Tuy thế nào thì bức hình mẫu bánh trung thu có 12 miếng kia cũng đã vươn lên là đề tài làm tất cả người trêu đùa, bàn tán rôm rả trong suốt hôm qua. Thế mới biết, chủ đề con gái và nữ công gia chánh vẫn chưa bao giờ, và chắc là không bao giờ hết "hot".