Hồ Chí Minh Tóm tắt 1 số điều về cách chứng minh tài chính khi du học Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 4/3/16.

 1. PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
  Cach chung minh tai chinh khi du hoc Canada


  Canada được biết đến là mộtquốc gia hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Canada là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều bạn sinh viên Việt Nam, là môi trường giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Tuy nhiên khá nhiều gia đình muốn cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? cách chứng minh tài chính khi du học Canada ra sao? Trong chương trình “Giải đáp du học” hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – CEO Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ về vấn đề Cách chứng minh kinh tế khi du học Canada.

  Câu hỏi 01 : Chào anh Nguyễn Bảo Anh! Anh có thể cho biết nguyên nhân nào thu hút các bạn hứng thú tới Canada du học nhiều như vậy không, thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới.
  Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho học sinh quốc tế tại các trường học có thể giúp học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.

  Câu hỏi 02: Hiện nay, hầu như các bạn cũng băn khoăn về vấn để chứng minh kinh tế khi làm thủ tục xin visa. Anh có thể chia sẻ thêm về vấn đề này không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần rõ ràng thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của phụ huynh, số tiền trong sỗ tiết kiệm để trang trải chi phí thời gian đầu, thời gian sau đó là thu nhập hằng tháng.
  -Đầu tiên là sổ tiết kiệm
  Số tiền trong sổ tiết kiệm để thông báo nguồn tài chính du học Canada tầm 600 triệu trở lên, gởi trước nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính toàn bộ thời gian ăn ở, sinh hoạt học phí. Trong năm đầu ở trường và thành phố các em sinh viên muốn học. Nếu nhiều hơn 600 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng 1 năm đó.
  -Phần tài sản của phụ huynh
  Hãy cung cấp các giấy chứng nhận sỡ hữu căn hộ nhà cữa xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ tăng khả năng cấp giấy visa lên.Và mình phải nhấn mạnh lại “trong chứng minh kinh tế Canada, Lãnh sự quán không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm.
  -Về thu nhập hằng tháng
  Người bảo trợ hoặc họ hàng phải thu nhập ổn định mỗi tháng ở mức là 35 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam, thì số tiền mỗi tháng đủ số tiền tài trợ cho du học sinh Canada.

  Câu hỏi 03 : Được biết Canada luôn tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Trước khi kết thúc chương trình hôm nay, anh có thể cho biết thêm tỉnh nào tại Canada tạo điều kiện đó thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Toronto hay Vancouver là những thành phố lớn và được ưa chuộng bởi khả năng tìm việc tại 2 thành phố này rất dễ dàng nhờ nguồn khách du lịch quanh năm và các trung tâm thương mại lớn.
  Manitoba được xem là vùng khuyến khích định cư nhất về cả định cư diện du học và định cư diện gia đình. Ngoài ra, Manitoba có chính sách bảo lãnh định cư dành cho sinh viên sau khi ra trường nhưng chưa có việc làm và cam kết hoàn trả 60% học phí cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Manitoba.
  Ngoài ra, hai thành phố trẻ là Calgary, Alberta, tỷ lệ xin được việc làm cũng khá cao. Do Alberta là tỉnh mạnh về dầu và khí gas dẫn đến lao động cho những công việc liên quan đến ngành nghề này cũng được chính phủ đánh giá cao trong việc định cư.
  Cách chứng minh tài chính khi du học Canada
  Nếu muốn du học Canada cũng như tìm hiểu về Cách chứng minh tài chính khi du học Canada bao gồm những giấy tờ gì liên hệ địa chỉ:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com


  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI