Toàn quốc Tóm tắt phim truy lùng quái yêu đang công chiếu ở sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phikim, 20/3/16.

 1. phikim

  phikim Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Doanh nghiệp vinasic là đơn vị In poster chất lượng, uy tín tại tphcm cho cuốn phim Truy lùng quái yêu – một trong những cuốn phim hot vào mùa hè năm nay.

  bộ Film giả tưởng nói về thế giới con người và yêu quái.

  Cốt truyện chính của bộ phim là kể về một anh chàng nhà quê. anh có một người bà bị mất trí nhớ mà luôn cho rằng anh là thiền sư đuổi yêu trừ ma.
  [​IMG]
  In poster đẹp, chất lượng tại TPHCM  Ngoài gánh vác chức năng là một trưởng làng, lo cho người làng mà bản thân ngày ngày đều cảm thấy nhàm chán. Cho đến khi một ngày nọ, nữ yêu vương vì sợ con của mình bị làm hại sau khi chồng của bà ta – tức là chúa tể của loài yêu qua đời. Bà ta đã trốn chạy vào tận thế giới loài người với sự bảo vệ của hai hầu tín thân cận.

  Gặp anh chàng quê mùa nhưng không thể đảm bảo an toàn cho bản thân cho nên bà đã âm thầm trao sứ mệnh bảo bọc che chở con mình cho chàng trai rồi ra đi.

  Được sự hỗ trợ và che đậy của nữ pháp sư hạng một anh chàng đã sinh ra mắt một tiểu yêu tròn trịa, đầy đặn.

  Tuy nhiên yêu vốn là yêu vẫn không thể bỏ được tính khát máu, tính ăn thịt và làm tổn hại con người

  Theo thời gian anh cùng nữ pháp sư đã giúp cho con tiểu yêu vốn mang trong mình đức tính tà ác trở nên hiền lành, ngoan ngoãn, chỉ biết ăn thực vật mà không còn đam mê ăn thịt, không còn khát máu.


  [​IMG]
  In poster đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM  Câu chuyện tưởng chừng như kết thúc lại ở những ngày tháng đẹp đẽ đó. Tuy nhiên yêu ăn thịt loài người và con người thì tiêu diệt loài yeu trở thành một định lý không thể thay đổi.

  Cho nên cuối cùng chàng trai quê mùa ngày nào cũng phải hết lòng, dứt ruột mà bán đi con tiểu yêu quái đáng yêu

  Lần đầu tiên một con yêu quái bị nhốt trong cũi cất tiếng khóc, lần đầu tiên khóc.

  Vạn vật vốn có linh hồn của nó, không phải cứ là yêu quái thì không có cảm xúc không biết suy nghĩ và không cảm động.

  Con người cũng là động vật đa cam, dần dần theo thời gian anh chàng quê mùa cũng có cảm tình với tiểu yêu quái nhỏ, nhưng làm sao khi cậu bé đáng yêu này chuẩn bị được dọn lên bàn ăn làm mồi nhắm rượu cho thế giới con người.

  Tất cả tình tiết,mọi sự khó hiểu ban đầu dần dà được hóa giải, dần dà được bộc lộ.


  [​IMG]
  In poster đẹp, uy tín tại TPHCM  Cuối bộ Film là một trong những tình cảnh xúc động nhất. chàng trai buộc tiểu yêu phải rời xa mình, không phải vì anh ghét nó, mà chính vì anh muốn bảo vệ cho nó.


  xem thêm ; dịch vụ in decal tại tphcm

  Nhớ lại ngày xưa khi ba anh chàng hành động như vậy với anh, anh đã từng nghĩ, từng giận, từng căm hận rằng ông rất ghét mình. Đến bây giờ khi đã là một người cha anh mới hiểu anh đã từng có một người cha yêu thương anh hơn cả sinh mệnh của ông.