Hồ Chí Minh Tổng giám đốc Huawei Việt Nam: "Huawei chưa mang ý định bỏ Android"

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 1/7/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tổng giám đốc Huawei Việt Nam ông Shawn Shu, đã cho biết ông ko ngờ lúc chứng kiến được sự phát triển của thị trường smartphone tại Việt Nam có những cửa hàng phân phối và các nhà bán sỉ chuyên nghiệp.
  Trong thời gian gần đây, Huawei đã gây chấn động hành tinh bằng chiếc điện thoại P9 có cụm camera được chế tạo chứng chỉ của Leica. Nhận dịp này, Huawei Việt Nam cũng hiện mang kế hoạch sở hữu mẫu máy đầu bảng này tới cho thị trường đầy tiềm năng này.
  giám đốc điều hành Huawei dt doc Việt Nam ông Shawn Shu, đã cho biết ông không ngờ khi chứng kiến được sự phát triển của thị trường smartphone tại Việt Nam sở hữu các hệ thống cung cấp và những nhà bán lẻ nhiều năm kinh nghiệm. tuy nhiên nói, thị trường điện thoại Việt Nam đã hầu hết sánh ngang được sở hữu thị trường Châu Âu. Sau đây là bài phỏng vấn sở hữu ông Shawn Shu.
  [​IMG]
  Ông dù vậy giới thiệu sơ về chiếc P9 gần ra mắt cho thị trường Việt Nam không?
  Để mà đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cho người sử dụng Việt Nam bây giờ, Huawei đã đem đến chiếc P9. cái máy này đã chính thức lên kệ tại thị trường London cách đây khoảng 2 tháng, có doanh số bán ra đã là khoảng 1,5 triệu máy. Điểm đặc biệt nhất của chiếc P9 là cửa hàng camera kép, là sự hợp tác giữa Huawei và Leica.
  Ông nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam?
  Việt Nam là một thị trường tiềm năng và trưởng thành cho những công ty khoa học. các nhà bán buôn như FPT, Viễn Thông A vô cùng chuyên nghiệp. Người dùng Việt Nam vẫn còn rất trẻ so mang thị trường Châu Âu, có thể họ tìm hiểu sản phẩm siêu kỹ trước lúc mua. Huawei nhấn mạnh khía cạnh cá tính trên mọi hàng của mình khi bán ra tại Việt Nam.

  Tôi nghe kể Huawei đang tự tạo alophone.vn 1 hệ điều hành riêng. Liệu doanh nghiệp có kế hoạch bỏ hẳn Android trong ngày mai không?
  Hệ điều hành Android của Google và hệ sinh thái của nó đã đẩy mạnh việc phát triển những vật dụng hợp lý và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Huawei vẫn sẽ dùng Android và tối ưu hóa hiệu năng cùng giao diện của cửa hàng, ví dụ như giao diện EMUI của chúng tôi, để đáp ứng được nhu cầu của các bạn trên toàn cầu.
  dòng Matebook được đánh giá cao ở rộng rãi thị trường, tại sao nhà hàng chưa cung ứng nó ở Việt Nam? Liệu mang rào cản nào cho điện thoại tính bảng Huawei khi bước chân đến thị trường Việt Nam hay không?
  hiện cũng với nhà cung cấp tại Việt Nam lưu ý đến hàng này và đã kể chuyện có chúng tôi, có thể chúng tôi cũng nên đánh giá kỹ hơn về khả năng của thị trường đối có Matebook rồi sẽ quyết định xem mang đưa hàng về Việt Nam hay ko.