Toàn quốc Tổng hợp 3 game trí tuệ dành cho android tv box thông minh

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vmxvietnam, 11/3/16.

 1. vmxvietnam

  vmxvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phát triển rầm rộ trong những năm gần đây, những chiếc android tv box không chỉ sử dụng cho mục đích giải trí, xem phim, xem bóng đá, lướt web, hát karaoke, nghe nhạc .... mà còn là một thiết bị rất hữu ích cho trẻ em. Bài viết dưới đây, VMX sẽ tổng hợp một số ứng dụng hữu ích dành cho trẻ em giúp bé không chỉ mang tính chất giải trí mà còn nâng cao trí tuệ. Đầu tiên phải kể đến đó là game:

  1. Kids ABC Letters

  Kids ABC Letters cho Android là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh rất thú vị dành cho trẻ nhỏ. Ứng dụng này sẽ mời gọi trẻ mẫu giáo nghe và học bảng chữ cái ABC theo những cách có thể làm chúng say mê.

  Với Kids ABC Letters cho android tv, con của bạn sẽ học tên các chữ cái và thực hành vẽ chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái đó trong một đoạn văn cảnh.

  Kids ABC Letters cho android tv box không dạy trẻ về những âm thanh ngữ âm mà bảng chữ cái thường làm. Biết được cách phát âm bảng chữ cái là một mục tiêu học khác. Bao gồm cả việc phát âm trong ứng dụng sẽ khiến trẻ phân tâm, không tập trung vào trò chơi và biến ứng dụng này trở nên phức tạp, gây khó cho trẻ.


  [​IMG]

  Từng phần học của Kids ABC Letters for android tv được thiết kế để giúp trẻ đạt được thành công sau mỗi bài và nhận được những lời khích lệ từ giáo viên của ứng dụng. Sau khi trẻ đã tham gia và cuốn hút vào trò chơi, các bậc cha mẹ có thể an tâm rằng chúng đang có khoảng thời gian tuyệt vời khi vừa được học, vừa được chơi.
  • Naming Letters: Cách học rất thú vị cho trẻ học tên và diện mạo của từng chữ cái trong bảng. Trẻ có thể chạm vào chữ cái để xác nhận rằng chúng được học tên một cách chính xác
  • Forming Letters: Trẻ được thực hành cách nhớ diện mạo của chữ cái bằng cách sắp xếp tằng phần đầy màu sắc của chữ cái, đặt chúng vào đúng chỗ để hình thành chữ cái đầy đủ.
  • Recognizing Letters: Trẻ tham gia vào trò chơi đầy thú vị, nơi chúng có nhiệm vụ giúp mèo bắt cá với các chữ cái được gắn lên mình con cá khi bơi. Theo cách này, chúng sẽ biết được "giao diện" và cách phát âm của từng chữ cái.
  • Identifying Letters in Context: Game đơn giản này sẽ dạy trẻ cách nhận diện chữ cái trong bảng khi chúng xuất hiện trong câu. Do đó, trẻ mẫu giáo có thể học được cách hình thành từ với chữ cái.

  2. Kids Preschool Puzzle Lite


  Với game Kids Preschool Puzzle Lite dành cho android tv box. Trẻ sẽ thấy bức phác họa của một bức ảnh thuộc về một trong số các danh mục sau: Animals, Food, Transport, Geometric Figures, Numbers, Letters. Con của bạn sẽ phải lướt và chạm vào từng mảnh đầy màu sắc đặt vào chỗ để ghép chúng lại thành bức ảnh hoàn chỉnh.

  Sau khi trẻ hoàn thành câu đố, một giọng nói thân thiện sẽ vang lên với lời chúc mừng trẻ đã hoàn thành tốt công việc và cho chúng biết bức ảnh đó mô tả điều gì.

  Trẻ đạt được thành công qua thời gian và nhận được khuyến khích từ giáo viên trong game. Do đó, chúng sẽ tích cực và ham học hơn.

  [​IMG]

  Giống như những trò chơi khác của Intellijoy, trò chơi này tập trung vào các bài học giáo dục, vậy nên trẻ và các bậc cha mẹ sẽ thấy trò chơi rất hấp dẫn và tập trung. Kids Preschool Puzzle sẽ giúp trẻ xây dựng và thực hành những kỹ năng liên quan tới nhận thức, kỹ năng thị giác không gian, nhận diện hình khối cũng như vận động và xúc giác tốt.

  3. Kids Connect the Dots Lite

  Trẻ mẫu giáo sẽ rất thích các trò chơi trong Kids Connect the Dots - game trí tuệ dành cho android tv. Chúng được dạy cách nhận diện và phát âm các số và ký tự trong bảng chữ cái theo cách rất thân thiện với trẻ. Con trẻ sẽ nhanh chóng thích chơi Kids Connect the Dots, và bạn có thể thoải mái khi biết được con mình đang học nhưng vẫn có được khoảng thời gian vui chơi.


  [​IMG]

  Trong game, trẻ sẽ phải chạm vào một loạt các dấu chấm vẽ phác thảo hình dáng một con vật hoặc vật nào đó trẻ có thể xác định được. Khi chúng chạm vào các dấu chấm và kết nối chúng số và chữ cái trong bảng ABC sẽ được phát âm. Khi trẻ kết nối thành công tất cả các chấm, những chấm đã kết nối sẽ nhanh chóng biến thành một bức hình đầy màu sắc về bất kỳ thứ gì trẻ đã phác họa. Đó có thể là một chú chim hoặc một chiếc bánh nướng, một con hươu hoặc một chiếc rương báu.

  Còn rất nhiều game của bé dành cho android tv box thông minh giá rẻ nữa nhé. Chúc các bé yêu nhà bạn không chỉ có những giây phút thư giãn vui vẻ mà còn nâng cao được trí tuệ.

  Mời các bạn Xem thêm các sản phẩm android tv box khác của VMX tại website: http://minix.com.vn