Hà Nội Tổng hợp 6 cách tự thông tắc cống đơn giản, hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi onhungtq, 16/9/15.

 1. onhungtq

  onhungtq New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Việc bể phốt hoặc cống thoát nước của gia đình bị tắc không phải là hiếm nhưng nó mang cho con người rất nhiều phiền phức trong sinh hoạt. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 6 cách Hut be phot siêu hiệu quả có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  Cách 1: Sử dụng nước đun sôi
  Nước sôi nóng thực ra là một cách rất hiệu quả để thông tắc cống và đẩy trôi các thứ gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước. Việc bạn cần làm là đổ từ tốn một ấm nước đun sôi to vào bồn cầu để nước sôi cuốn trôi chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên bạn phải chú ý là chất liệu của đường ống cống nước phải tốt để đảm bảo không làm hỏng đường ống

  Cách 2: Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
  Có thể bạn đã biết, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thông tắc bể phốt, thông tắc cống hiệu quả và xử lý mùi hôi lâu dài chính là sử dụng các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém hơn một chút nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này.

  Cách 3: Dùng các cách truyền thống
  Lươn và cá lóc chính là một giải pháp cho việc thông tắc cống. Cách thức thực hiện hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần mua 1 con cá hoặc con lươn về thả vào bồn cầu là xong. Điều cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải hướng xuống dưới. Khi con cá bơi xuống sẽ đẩy các vật gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới.

  Cách 4: Dùng dung dịch thông tắc ống thoát nước
  Bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Tác dụng của loại bột này là làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng lỏng , và một tác dụng khác là tạo men kết hợp với khí metan và ô-xi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng tránh bể phốt bị tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên cứ khoảng 3 tháng cho 5 gói một lần để bảo vệ cuộc sống trong lành của gia đình.
  Cách 5: Sử dụng bột nở và dấm
  Với phương pháp này, bạn tiến hành trộn một hỗn hợp bao gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh & 1/3 cốc dấm. Khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp bạn dọn những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng 1h sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống bằng nước nóng.

  Cách 6: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở
  Đây cũng là một cách đơn giản để thông tắc vệ sinh, bạn hãy trộn 1/2 cốc muối, 1/2 cốc bột nở rồi tiến hành đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 15-30 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

  Trên đây là 6 cách thông tắc đơn giản mà rất hiệu quả. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn khi cần. Hoặc bạn hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty dịch vụ & Phát triển đô thị Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tắc nghẽn vệ sinh với chất lượng và uy tín số 1 trên thị trường cùng với mức giá hợp lý nhất.

  Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thủ đô hà nội, với hút bể phốt, thông tắc giá rẻ úy tín nhất.

  Tư vấn miễn phí: Mr.Hạnh- LH: 0919.020.860

  Website: hutbephothanoi1.com