Tổng hợp các kiến thức về làm dài dương vật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 26/2/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Con người khi sinh ra vốn đã có sự khác lạ nhau, có người cho rằng bố mẹ sinh ra thế nào thì biết được thế ấy nhưng cũng có người không bằng lòng với điều này, vì thế họ tìm mọi phương pháp để đổi thay nó. Đây cũng là nguyên do mà nhiều đấng mày râu tìm tới thủ pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật . Thế nhưng , việc triển khai thủ thuật chỉnh hình dương vật lại không phải là một việc dễ dàng như nhiều người người vẫn nghĩ. bởi thế , bạn nên tìm hiểu vài tin tức cần thiết trước khi tiến hành tiểu phẫu nhé.

  [​IMG]

  Điều cần hiểu rõ về tiểu phẫu tăng kích thước vùng kín

  - một vài đàn ông có vùng kín nhỏ thường có tâm trạng hổ ngươi , mặc cảm trong đời sống tình cảm . Do đó họ luôn muốn tìm một biện pháp để có nguy cơ cải thiện được kích thước cậu nhỏ và phẫu thuật tăng kích thước vùng kín là phương pháp được nhiều người nghĩ tới . Ngoài ra , không phải đàn ông nào cũng nắm được và hiểu được về biện pháp phẫu thuật tăng kích thước vùng kín . Ngoài ra , không ít bạn nam cũng muốn học hỏi về biện pháp này để kiêng tình trạng “tiền mất tật mang” nhưng khi trau dồi trên mạng Internet thì infomation lại rất tránh .

  Nắm bắt được tâm tư đấy của những đấng mài râu , sau đây vài chuyên gia Phong kham nam khoa phòng khám Thái Hà xin được chia sẻ đến phái mạnh đôi điều cần hiểu rõ về tiểu phẫu tăng kích thước cậu nhỏ .

  >> Xem them: Cách làm dài dương vật

  1.phái mạnh nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ trong trường hợp nào?

  - cơ quan sinh dục nam nữ của nam giới có cấu trúc rất phức tạp bao gồm không ít thể hang, huyết mạch thần kinh… Tất cả các can thiệp ngoại khoa được thực hành ở dương vật , bao gồm cả thủ thuật tăng kích thước dương vật nếu như không được thực hiện đúng biện pháp thì có thể làm cho cho cậu nhỏ bị tổn thương vĩnh viễn.

  - bởi vậy , vài thầy thuốc y tế cố vấn nam giới không nên lạm dụng thủ pháp này, chỉ nên thi hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật trong trường hợp bắt buộc như: cậu nhỏ có kích thước quá nhỏ và quá ngắn hoặc vài đấng mày râu có vùng kín bị khiếm khuyết bẩm sinh mà chẳng thể thi hành tốt được một vài hoạt động vợ chồng . Trong trường hợp này, việc tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình ở sinh dục sẽ giúp đỡ cải thiện kích thước cậu nhỏ , từ đó giúp bạn nam tự tin hơn về bản thân mình và nâng rất cao được chất lượng cuộc sống vợ chồng .

  2.Nguyên lý thi hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  - Thủ thuật tăng kích thước dương vật cần phải bảo đảm điều kiện sau: chuyên gia sẽ tiến hành cắt dây chằng rồi đem phần ở bên trong bị chôn dưới da ra bên ngoài mà không gây có tác động tới vài tổ chức của thể xốp ở vùng kín giúp cho bộ phận này dài hơn so với ban đầu . Sau khi thực hiện thủ thuật, kích thước của dương vật có khả năng dài hơn 2 – 6 cm giúp đỡ nam giới tự tin hơn trước bạn tình và nâng rất cao chất lượng cuộc sống nam nữ .

  3.thủ pháp tiểu phẫu tăng kích thước dương vật

  - Mỗi một trung tâm y tế biểu hiện lạ nhau có thể ứng dụng những thủ pháp phẫu thuật thất thường nhau để tăng kích thước cậu nhỏ , trong đấy phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được lắm cơ sở ứng dụng hơn cả với vài ưu điểm vượt trội như: khoảng thời gian thực hành phẫu thuật ngắn, ít đau, ít gây tổn thương , phù hợp cao , không gây có tác động đến một vài cơ quan thất thường …

  - Khám nam khoa Thái Hà là một trong một số cơ sở áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật chỉnh hình tăng kích thước vùng kín theo công nghệ Hàn Quốc còn giúp không ít phái mạnh tự tin hơn về “vùng kín ” của mình .

  Trên Đó là một vài điều cần hiểu được về tiểu phẫu tăng kích thước cậu nhỏ . Mọi hiện tượng thắc mắc độc giả có khả năng gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được giải đáp và đặt lịch hứa khám không mất phí .

  Website: Phong kham nam khoa